Khoá học đầu tư Forex, chứng khoán từ A-Z hoàn toàn miễn phí

Gần như mọi nhà đầu tư và trader Forex/chứng khoán không được đào tạo bài bản đều bị thua lỗ để trả giá cho vô số những bài học trước khi bắt đầu biết kiếm tiền từ thị trường này. Chúng ta thường tham gia thị trường thông qua sự giới thiệu của bạn bè, đồng nghiệp hay một chuyên viên tư vấn từ một công ty môi giới nào đó. Và với kiến thức góp nhặt ít ỏi, bạn sẽ nhanh chóng trở thành con mồi béo bở trên thị trường này cho những chuyên gia thực sự.

Hầu hết nhà đầu tư đều sẽ bị thua

“Không thầy đố mày làm nên”, câu nói dường như đã là chân lý trong tiềm thức của mọi thế hệ. Để thành công trong lĩnh vực nào cần phải trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đó, đây là quan điểm không thể chối cãi và chúng ta hãy tạm thời quên sự may mắn trong bất kỳ giao dịch nào nếu không muốn bản chất của nó là một canh bạc. Mọi nhà đầu tư đều phải trả giá đắt khi bước vào thị trường chứng khoán/forex hay bất kỳ thị trường nào nếu chưa trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cho chính mình. Với kiến thức chắp vá góp nhặt để bước vào thị trường, ban đầu chỉ thử thôi với vài trăm $, nhưng sau đó sẽ dễ dàng mất vài ngàn đến vài chục ngàn thậm chí hàng trăm ngàn đô trong thời gian ngắn ngủi. Hầu hết nhà đầu tư thua vì không có kiến thức, đặc biết kiến thức quản trị rủi ro trong giao dịch.

Phần lớn nhà đầu tư trên thị trường đều thua lỗ trước khi kiếm được lợi nhuận

Tỷ lệ thấp nhà đầu tư và trader kiếm được tiền

Như qui luật đối với mọi nghành nghề, tỷ lệ thấp nhà đầu tư và trader chuyên nghiệp mới có khả năng kiếm được tiền trong thị trường này. Họ là ai? Những người đã từng trải nghiệm xương máu, những bậc thầy của kiến thức về đầu tư và các chuyên gia giao dịch được đào tạo bài bản. Họ đang ở đâu? Bạn sẽ rất khó gặp được họ và được nghe họ chia sẻ kinh nghiệm thành công trong giao dịch đầu tư của mình, họ kiếm hàng trăm, hàng ngàn $ mỗi ngày và họ đang du lịch nghỉ dưỡng với những thu nhập ròng chảy về từ thị trường ngàn tỷ $ do những con mồi nai tơ ngơ ngác cung cấp.

Cách để chiến thắng trên thị trường forex, chứng khoán

Vậy làm gì để có thể chiến thắng được trong thị trường này và không bao giờ bị thua? Làm gì để rơi vào nhóm % vàng những nhà đầu tư và trader lão luyện mà không phải mất một khoản NAI TƠ phí nào. Câu trả lời ngắn gọn là bạn phải có một người thầy thực sự trong lĩnh vực này dẫn dắt. Thay vì phải ngốn hàng ngàn, hàng chục ngàn, hàng trăm ngàn $ ném vào thị trường không biết bao giờ quay lại nhưng vẫn ngơ ngác không hiểu tại sao. Đến với Khoá học đỉnh cao về Đầu tư forex, chứng khoán, ngoại hối do CR-INVEST (nơi hội tụ của những chuyên gia bậc thầy về tài chính) cung cấp. Bạn sẽ được đào tạo bài bản, đầy đủ về kiến thức và kỹ năng đỉnh cao về đầu tư và những cách kiếm tiền hiệu quả nhất trong thị trường này.

Không có kiến thức đầy đủ, NĐT phải trả giá rất đắt

Nội dung khóa học đầu tư chứng khoán/ Forex đỉnh cao

Phần I: Nền kinh tế Vĩ mô, Vi mô và sự tác động của nó vào giá trị sản phẩm giao dịch

Phần II: Luật chơi của thị trường, điều bạn không thể không nắm rõ

Phần III: Kỹ năng giao dịch qua công nghệ 4.0

Phần IV: Kỹ thuật giao dịch cơ bản và nâng cao

Phần V: 3 bí quyết để không bao giờ bị thua

Phần VI: Bí mật tiền tỷ trong giao dịch

Phần VII: 5 công thức chắc chắn dành chiến thắng

Phần VII: Thực hành trên tài khoản giao dịch Demo hoặc tài khoản thật của học viên

=> Với chi phí 0$/ khoá học từ A-Z. Sau 3 buổi học, bạn sẽ nắm rõ toàn bộ từ tổng quan đến chuyên sâu trên thị trường này để có thể bắt đầu bước vào thế giới của những nhà đầu tư thực thụ.

Có thể bạn quan tâm: