Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

100% hodlers MATIC đang lãi khi cá voi thu mua 1 triệu token

[ad_1]

Theo phân tích của IntoTheBlock, 100% người nắm giữ MATIC đang có lợi nhuận sau đợt tăng mới nhất. 

Cá voi Ethereum xếp hang 2 trong số 1.000 ví ETH lớn nhất đã mua 1 triệu MATIC, tương đương trị giá 2.690.000 đô la.

Theo WhaleStats, MATIC là đồng coin được những con cá voi Ethereum chú ý khi nó là một trong 10 tài sản nắm giữ hàng đầu và 10 token được mua nhiều nhất trong 24 giờ qua.

Chỉ báo IntoTheBlock’s In/Out cho thấy 100% người nắm giữ MATIC đang có lãi ở mức giá 2,63 đô la. 

Polygon thông báo các cột mốc quan trọng

Polygon thông báo một cột mốc quan trọng khác là Uniswap sẽ hoạt động trên Polygon. Tất cả các hợp đồng Uniswap V3 đã được triển khai tên Polygon PoS và Polygon hiện hỗ trợ trên giao diện Uniswap chính thức.

Vào ngày 22 tháng 12, trình duyệt Opera đã thông báo về việc tích hợp sắp tới với Polygon (MATIC). Việc tích hợp, dự kiến ​​ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2022, sẽ mở ra cho hệ sinh thái của Polygon tiếp cận 80 triệu người dùng của Opera trên thiết bị di động Android, tiếp theo là người dùng trên các thiết bị và nền tảng khác.

MATIC giao dịch ở mức 2,52 đô la vào thời điểm viết bài và được xếp hạng thứ 14 theo vốn hóa thị trường. Polygon (MATIC) tăng 13.765,4% trong năm nay, theo dữ liệu của CoinGecko.


Xem thêm:[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED