Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

CEO Kraken Australia nói gì về cú sập giá hôm qua?

17:45 Ngày 8/9/2021

CEO Kraken Australia, Jonathan Miller đã mô tả cú sập giá Bitcoin ngày hôm qua là một sự điều chỉnh tự nhiên sau khi giá BTC tăng liên tục do thị trường Ethereum quá nóng và NFT không bền vững.

CEO Kraken Australia nói gì về cú sập giá hôm qua?

Trong bản báo cáo tháng 8, Kraken cho biết nguồn cung ETH trên các sàn giao dịch tập trung đã giảm xuống mức thấp nhất trong 3 năm qua tại mức 12.8% vào đầu tháng, kết luận khả năng sốc nguồn cung của ETH có khả năng xảy ra rất lớn.

Theo Miller, sàn Kraken đã chứng kiến hoạt động giao dịch ETH tăng cao kể từ thời điểm bản nâng cấp London chuẩn bị diễn ra và nhu cầu về Ethereum đã được duy trì kể từ đó.

Ngoài những lời thổi phồng xung quanh bản nâng cấp Ethereum và EIP-1559, Miller quy các đợt tăng mạnh gần đây là do sự hưng phấn trong mảng NFT.

Đồng thời, Kraken lưu ý thị trường NFT đã chứng kiến ​​sự bùng nổ tăng trưởng trong tháng 8, với lượng người dùng hàng ngày trên OpenSea tăng 289% và khối lượng giao dịch tăng 900%, theo mức trung bình hàng tuần.

“Khi bạn bắt đầu xem xét các cuộc đấu giá của Sootheby và những con số xung quanh NFT, bạn sẽ thấy thị trường đang đạt đến những mức cao. Chúng ta luôn thấy sự điều chỉnh khi thị trường trở nên quá nóng. Tôi nghĩ đó là một phần tự nhiên của chu kỳ”.

Bên cạnh đó, Miller chỉ ra những dư luận xung quanh sự kiện Luật Bitcoin của El Salvador có hiệu lực là một trong số các yếu tố quan trọng góp phần vào mức tăng gần đây của Bitcoin, và thừa nhận việc một số nhà đầu tư có thể đã lên kế hoạch bán tài sản trên tin tức Salvador.

Theo INC

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED