Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Công ty xe đạp điện Greyp Bikes tại Croatia tích hợp thanh toán bằng tiền mã hoá

14:16 Ngày 13/9/2021

Greyp Bikes, một công ty kinh doanh xe đạp điện tại Croatia đã chấp nhận tích hợp thanh toán bằng tiền mã hoá vào hệ thống thanh toán online của mình. Vấn đề này được xử lý thông qua một bên đối tác là Paycek.

Công ty xe đạp điện Greyp Bikes tại Croatia tích hợp thanh toán bằng tiền mã hoá

Công ty xe đạp Greyp Bikes hiện đang là một trong những đơn vị kinh doanh xe đạp hàng đầu thế giới cũng như không ngừng đổi mới để tiếp cận thêm nhiều khách hàng. Đây cũng là lý do mà họ chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hoá.

Cụ thể, Greyp Bikes đã hợp tác với cổng thanh toán tiền mã hoá Paycek để hỗ trợ thanh toán cho 9 đồng tiền mã hoá, gồm: BTC, ETH, BCH, XLM, DAI, EOS, USDT, và USDC.

“Tin tức dành cho mọi người! Tiền mã hoá hiện có thể được dùng để mua xe đạp Greyp!

Chúng tôi luôn dẫn đầu về công nghệ trong thế giới xe đạp, vì vậy đây là bước hợp lý tiếp theo để phát triển thương hiệu hơn nữa” – Phía công ty Greyp Bikes chia sẻ

Trên thực tế, Greyp Bikes lưu ý rằng khách hàng đã có thể mua xe đạp bằng tiền mã hoá ngay cả trước khi họ hợp tác với Paycek. Còn hiện tại, sự hợp tác này sẽ giúp các khoản thanh toán bằng tiền mã hoá trở nên đơn giản, hợp lý, nhanh chóng hơn khi được tích hợp vào cổng thanh toán online tại website Greyp.com.

“Động thái này sẽ không có gì ngạc nhiên đối với bất kỳ ai theo dõi những gì doanh nhân sinh ra ở Livno, Mate Rimac làm khi nói đến cả ô tô và xe đạp của anh ấy”, cổng thông tin Total Croatia nhận xét về việc tích hợp thanh toán tiền mã hoá của Greyp Bikes.

Việc chấp nhận tiền mã hoá ngày càng lan rộng hơn, đặc biệt là sau thương vụ “hợp thức hoá Bitcoin của El Salvador.” Gần đây, bưu điện Vương Quốc Anh cũng cho phép người dùng mua Bitcoin thông qua ứng dụng của nền tảng.

Ngoài ra, vào đầu tháng 9 năm nay, Seety, một công ty khởi nghiệp đã thông báo chấp nhận thanh toán Bitcoin cho vé đỗ xe đối với khách hàng tại Châu Âu.

Theo Forbes

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED