Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

DeFi Safety – Tất cả tính năng trong một nền tảng

14:00 Ngày 10/9/2021

Safety tự hào là đơn vị tiên phong trong việc phát triển và tạo ra một hệ sinh thái đa mạng lưới.

DeFi Safety – Tất cả tính năng trong một nền tảng

Chúng tôi chọn xây dựng nền tảng Dapp trên ví Safepal để người dùng có thể kết nối với hơn 20 Blockchain và lưu trữ tài sản kỹ thuật số không giới hạn một cách dễ dàng, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối.

Safety đã chọn phát triển trên Binance Smart Chain (BSC) do mạng lưới này có những đặc điểm nổi bật như khả năng mở rộng, phí giao dịch hợp lý, kết nối ổn định, độ chính xác và an toàn cao.

Bên cạnh đó, BSC còn là nơi thu hút hàng nghìn dự án lớn nhỏ khác, cộng đồng trên hệ sinh thái BSC vô cùng rộng lớn và đa dạng. Điều này giúp Safety phát triển nhanh chóng và tận dụng tối đa công nghệ, hệ sinh thái và nguồn lực cộng đồng từ BSC.

Với tổng nguồn cung 500.000.000 SFT, Safety chỉ cung cấp cho thị trường thông qua giai đoạn hạt giống 95.000.000 SFT

Bắt đầu từ quý 4/2021, Safety sẽ lần lượt ra mắt các nền tảng sau:

  • NFT: NFT được hiểu là một dạng chuỗi kỹ thuật số đại diện cho các tài sản mã hóa. Tại Safety, chúng tôi mong muốn phát triển một trò chơi quen thuộc với trải nghiệm thú vị hơn, tất cả các vật phẩm trong trò chơi sẽ được số hóa dưới dạng NFT và có thể trao đổi hoặc mua bán giữa những người chơi.
  • Swap: Cho phép người dùng swap token giữa các Blockchain khác nhau một cách dễ dàng, rút ngắn thời gian giao dịch, hạn chế những rủi ro cũng như các thao tác phức tạp.
  • Farming: Với nền tảng này, người tham gia có thể tạo các pool thanh khoản bằng cách gửi các token khác nhau vào pool, sau đó nhận phần thưởng tương ứng với tỷ lệ tham gia.
  • Staking: Nền tảng khai thác token SFT trên Binance Smart Chain sử dụng thuật toán Proof of Stake (POS), số lượng token được khai thác sẽ phụ thuộc vào số lượng SFT đã được staking trước đó. Hệ thống sẽ tính toán và trả lại token mới trực tiếp vào ví cá nhân của người dùng.

Hiện chúng tôi đang hướng tới việc kết nối và phân phối ví cứng cùng ví mềm cho afepal. Trong tương lai, Safety đặt mục tiêu trở thành tổ chức kết nối và phát triển cộng đồng cho nền tảng vi mô Safepal tại Châu Á.

Theo Forbes

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED