Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Đối tác mới của Binance ở Brazil là Latam Gateway

Sàn giao dịch Binance đã thông báo vào tuần trước rằng họ sẽ tạm ngừng chuyển tiền từ hệ thống thanh toán tức thì của Brazil, hủy bỏ quan hệ đối tác với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Capitual. Sàn giao dịch đã chọn Latam Gateway làm nhà cung cấp thanh toán mới.

Đối tác mới của Binance ở Brazil là Latam Gateway

Binance, được coi là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng, đã thông báo vào ngày 18 tháng 6 rằng họ đã tạm ngừng giao dịch với đồng Real của Brazil. Ngoài ra, sàn giao dịch đã tuyên bố trong bài đăng trên blog của mình rằng họ sẽ tách với Capitual, đối tác thanh toán hiện tại ở Brazil và đang xem xét quan hệ đối tác với các nhà cung cấp thanh toán khác để cung cấp giải pháp tốt hơn cho khách hàng.

Ngay sau đó, Binance đã thông báo vào ngày hôm qua rằng bây giờ họ sẽ hợp tác với Latam Gateway như một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán ở Brazil.

 Trong phần tiếp theo của tuyên bố, sàn giao dịch nói rằng Capitual đã không phục vụ người dùng của mình kể từ tuần trước và trong bản cập nhật được thực hiện ngày hôm qua, quá trình tích hợp với Latam Gateway sẽ được hoàn thành “sớm” và nó sẽ thông báo cho người dùng rằng các giao dịch Pix đã bắt đầu hoạt động bình thường trở lại. Tuy nhiên, phía Binance không đưa ra ngày chính xác.

Sàn giao dịch đã giới thiệu người dùng đến hệ thống ngang hàng của mình, nói rằng đây là “nhà cung cấp thay thế” để mua tiền điện tử bằng Pix và chuyển khoản ngân hàng.

Binance sẽ tổ chức hội thảo về tiền điện tử và blockchain ở Brazil

Trong một diễn biến khác, Binance đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức một hội thảo kéo dài 3 ngày theo kế hoạch về tiền điện tử và công nghệ blockchain cho các điều tra viên của cảnh sát Liên bang Brazil và các khách mời khác.

Sàn giao dịch cho biết họ sẽ thảo luận về các chính sách và quy trình chống rửa tiền (AML) để hợp tác với các cơ quan chức năng chống tội phạm.

Bất chấp biến động thị trường gần đây, Binance vẫn tiếp tục mở rộng và phát triển

Binance được coi là nền tảng giao dịch hàng đầu hiện nay. Trong khi sự sụt giảm của thị trường tiền điện tử gần đây khiến nhiều công ty phải sa thải nhiều nhân viên, Binance vẫn tiếp tục mở rộng vây cánh và tiếp tục chương trình tuyển dụng.

Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của công ty cho biết, họ sẽ không sa thải công nhân trong giai đoạn khó khăn này, ngược lại, họ đã đưa ra nhiều thông báo tuyển dụng.

Trong kế hoạch phát triển của mình, Binance đã thông báo rằng họ đã ra mắt một nền tảng mới cho các nhà đầu tư tổ chức. Trong một tuyên bố được đưa ra trước đó, nền tảng này được cho là phục vụ các khách hàng như công ty tiền điện tử, văn phòng gia đình, cá nhân thu nhập cao, thợ đào và quỹ đầu cơ.

Mặt khác, Binance đã công bố một thỏa thuận mới sẽ nâng cao cộng đồng bóng đá. Ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo và sàn giao dịch Binance đã chính thức thông báo rằng họ đã thiết lập quan hệ đối tác tập trung vào NFT. Trong tuyên bố do sàn giao dịch Binance đưa ra, các phát biểu sau đã được bao gồm:

Rate this post


Post Views:
16

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED