Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Dow tương lai giảm 100 điểm; Báo cáo trợ cấp thất nghiệp và thu nhập của Lululemon được chú ý

21:30 Ngày 9/9/2021

Chứng khoán Mỹ dự kiến mở cửa thấp hơn vào thứ Năm, tiếp tục đà giảm gần đây khi các nhà đầu tư lo ngại về tác động của sự bùng phát Covid đang diễn ra đối với sự phục hồi kinh tế.

Dow tương lai giảm 100 điểm; Báo cáo trợ cấp thất nghiệp và thu nhập của Lululemon được chú ý

Vào lúc 7 giờ sáng ET (1100 GMT), Dow tương lai đã giảm 100 điểm, tương đương 0,3%, S&P 500 tương lai giảm 11 điểm, tương đương 0,3%, và Nasdaq 100 tương lai giảm 30 điểm, tương đương 0,2%.

Thêm vào những lo lắng là sự không chắc chắn về thời điểm ngân hàng trung ương sẽ bắt đầu cắt giảm chương trình mua trái phiếu, giảm kích thích tiền tệ.

Tuần trước, báo cáo việc làm chính thức của tháng 8 đã gây thất vọng, nhưng Khảo sát về việc làm và vòng quay lao động của ngày thứ Tư đã cho cơ hội việc làm nhiều hơn 2 triệu so với số người thất nghiệp trong tháng 7.

Có nhiều dữ liệu kinh tế hơn để nghiên cứu vào Thứ Năm, với số yêu cầu trợ cấp thất nghiệp ban đầu dự kiến ​​sẽ đạt khoảng 335.000, giảm từ 340.000, trong khi yêu cầu tiếp tục trợ cấp thất nghiệp dự kiến ​​sẽ giảm xuống còn 2,744 triệu, từ 2,748 triệu của tuần trước. Cả hai báo cáo đều sẽ công bố vào lúc 8:30 AM ET (1230 GMT).

Về tin tức của các công ty, Lululemon Athletica (NASDAQ: LULU) sẽ trở thành tâm điểm sau khi nhà bán lẻ quần áo thể thao đưa ra dự báo cả năm mạnh mẽ khi khách hàng tìm cách duy trì chế độ tập thể dục ngay cả sau khi nới lỏng các hạn chế về coronavirus .

Boston Beer (NYSE: SAM) giảm trong phiên giao dich trước giờ mở cửa sau khi nhà sản xuất bia rút lại hướng dẫn thu nhập trong bối cảnh lo ngại về sự tăng trưởng của thương hiệu Hard Seltzer.

Các công ty trò chơi Trung Quốc Tencent Holdings (OTC: TCEHY) và NetEase (NASDAQ: NTES) cũng sụt giảm vào thứ Năm trước khi có báo cáo rằng Bắc Kinh đã tạm thời ngừng phê duyệt các trò chơi mới.

Giá dầu thô ổn định hôm thứ Năm do ảnh hưởng của cơn bão Ida đối với sản lượng của khu vực Vịnh Mexico của Mỹ bắt đầu giảm dần.

Dữ liệu từ Viện dầu khí Mỹ, được công bố vào cuối ngày thứ Tư, cho thấy lượng dầu thô giảm trong tuần kết thúc vào ngày 3 tháng 9 nhỏ hơn dự kiến, chỉ dưới 3 triệu thùng, nhưng dự trữ xăng của Mỹ đã giảm mạnh 6,4 triệu thùng.

Dữ liệu cung cấp dầu thô chính thức từ Cơ quan Quản lý Thông tin Năng lượng của Mỹ sẽ được đưa ra vào cuối ngày.

Trước 7 giờ sáng theo giờ ET, dầu thô Mỹ giao sau cao hơn 0,4% ở mức 69,56 đô la/thùng, trong khi dầu Brent giao sau tăng 0,4% lên 72,91 đô la.

Ngoài ra, vàng tương lai tăng 0,2% lên 1.796,95 USD/oz, trong khi EUR/USD giao dịch cao hơn 0,1% ở mức 1,1829.

Theo INC

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED