Hướng dẫn nạp tài khoản sàn Axitrader.com

Axitrader là một sàn Forex uy tín bậc nhất tại khu vực Châu Úc, với nhiều lợi thế cạnh tranh, công ty đã và đang mang lại rất nhiều lợi ích cho nhà đầu tư trên toàn cầu. Nếu ai tìm hiểu sâu về cuộc khủng hoảng tài chính 2008 ắt hẳn phải công nhận Axitrader đã nỗ lực như thế nào để duy trì và vượt qua cơn khủng hoảng khi chỉ mới là một doanh nghiệp non nớt trên thị trường cạnh tranh khắc nghiệt. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp rút sàn Axitrader.

Ưu nhược điểm sàn giao dịch AxiTrader

Ưu điểm sàn AxiTrade

• Cung cấp khá đầy đủ các sản phẩm giao dịch trên thị trường
  • Tài khoản không yêu cầu mức tiền nạp tối thiểu, hỗ trợ được nhà đầu tư ít vốn cần thực tập trên thị trường
  • Nền tảng giao dịch tốt, hỗ trợ nhiều công cụ và sử dụng trên nhiều thiết bị
  • Không phí hoa hồng cho tài khoản Standard
  • Spread của tài khoản Pro thấp
  • Website hỗ trợ Tiếng Việt, chatbox hoạt động 24/5, có hỗ trợ nhà đầu tư Việt Nam

Nhược điểm sàn AxiTrade

• Thiếu giao dịch cổ phiếu
  • Ít tài khoản giao dịch, không có nhiều sự lựa chọn cho nhà đầu tư
  • Tỷ lệ đòn bẩy tối đa thấp
  • Spread trên tài khoản Standard cao
  • Không hỗ trợ hình thức Internet banking cho nạp và rút tiền, thời gian xử lý lâu

Cách nạp tiền vào tài khoản giao dịch sàn AxiTrader

Bước 1: Đăng nhập trang dành cho khách hàng

Bạn đăng nhập vào trang quản lý tài khoản dành cho khách hàng theo đường dẫn sau: https://clientportal.axitrader.com

Đăng nhập để nạp tiền

Để đăng nhập thì bạn nhập tài khoản giao dịch MT4

Nhập mật khẩu đăng nhập MT4

Trường hợp bạn chưa có tài khoản thì xem hướng dẫn đăng ký mở tài khoản sàn AxiTrader

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

Bước này bạn làm theo như hình vẽ nhấn vào nút THÊM CÁC QUỸ

Ấn chọn nút thêm quỹ

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Trong hướng dẫn sử dụng phương thức Nạp bằng ví Ngân Lượng. Để nạp bằng ví Ngân Lượng thì bạn chỉ cần chọn vào ô ví Ngân Lượng và làm theo các bước tiếp theo.

Chọn phương thức nạp

Bước 4: Nhập số tiền nạp

Bạn chỉ cần nhập số tiền cần nạp VND sau đó nhấn nút CHUYỂN ĐỔI / LÀM MỚI hệ thống sẽ tự tính toán theo tỉ lệ và quy đổi ra số tiền USD sẽ có trong MT4.

Chọn số tiền cần thanh toán

Sau đó bạn nhấn nút THANH TOÁN hệ thống sẽ hiển thị cổng đăng nhập Ngân Lượng.

Tìm hiểu thêm:

Bước 5: Đăng nhập cổng thanh toán Ngân Lượng

Đăng nhập vào cổng ngân lượng

Bước 6: Xác thực mã OTP

Bạn kiểm tra tin nhắn điện thoại để nhận mã xác thực được gửi từ Ngân Lượng. Nhập mã xác thực và nhấn nút Xác nhận.

Xác thực mã ngân lượng trong điện thoại

Bước 7: Kiểm tra

Mở Ngân Lượng sẽ gửi thông báo thanh toán thành công.

Xác nhận thanh toán thành công

Trên đây là bài viết hướng dẫn nạp tài khoản sàn Axitrader, mong rằng bài viết này có thể hướng dẫn bạn nạp vào tài khoản một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.