Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản sàn Instarforex.com

InstaForex là nhà môi giới ECN của Nga, hoạt động trên thị trường ngoại hối từ năm 2007. Trang web trông hấp dẫn với nhiều nhà tài trợ thể thao và tiếp thị hào nhoáng, InstaForex là sàn giao dịch đơn giản của MetaTrader, đã được điều chỉnh tối thiểu, đắt tiền và nói chung cung cấp cho các nhà giao dịch mức ưu đãi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn dẫn chi tiết cách mở tài khoản giao dịch sàn forex Instaforex nhanh nhất.

Các loại tài khoản trên sàn Instaforex.

1.1 Tài khoản Demo

Không giống như một số nhà môi giới trực tuyến khác, InstaForex cung cấp cho nhà giao dịch cơ hội mở tài khoản demo không có rủi ro, trang bị đầy đủ chức năng sàn giao dịch MetaTrader 4 (MT4).

Với tài khoản demo này, các nhà giao dịch có thể thực hiện giao dịch với 107 cặp tiền tệ khác nhau, 34 loại cổ phiếu, hợp đồng tương lai, hàng hóa, chỉ số, … . Loại tài khoản này được khuyến cáo cho người mới bắt đầu, chưa có kinh nghiệm gì với nền tảng MetaTrader 4.

1.2 Tài khoản thực

Năm loại tài khoản có sẵn tại InstaForex, nhưng điều kiện giao dịch xuất hiện không theo thứ tự.

Tài khoản Insta.St Chuẩn liên quan đến một mức chênh lệch cố định giữa 3.0 pips và 7.0 pips, chi phí giao dịch quá cao trong loại tài khoản này. Không có tiền gửi tối thiểu được yêu cầu cho tài khoản này.

ECN và tài khoản Scalping mang mức chênh lệch trung bình là 1,2 pips và vẫn không có phí hoa hồng, nhưng khoản tiền gửi tối thiểu là 100 đô la. Mặc dù tiền gửi tối thiểu vẫn cực kỳ thấp, nhưng cả ba loại tài khoản này đều không tạo ra một môi trường giao dịch tuyệt vời.

Ngoại lệ vẫn là tài khoản Insta.Eurica là lý tưởng cho các nhà giao dịch mới và được cung cấp dưới dạng tùy chọn cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Sự chênh lệch 0,0 pips trên các cặp tiền tệ lớn và nhỏ với mức hoa hồng thấp từ 0,02% đến 0,07% giá trị giao dịch tạo ra tài khoản giao dịch tốt nhất hiện có.

Tài khoản ECN Pro có mức chênh lệch trung bình được ghi nhận là 0,8 pips và không tính phí hoa hồng. Điều này phản ánh mô hình ECN truyền thống. Đưới đây là chi tiết các thông tin cơ bản về các loại tài khoản tại sàn Instaforex.

Hướng dẫn tạo tài khoản sàn InstaForex

Bước 1: Truy cập link sau để đăng kí tài khoản

Chọn ” Mở tài khoản giao dịch ”

Truy cập vào sàn InstaForex

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Điền thông tin cá nhân

Bước 3: Tài khoản được mở thành công

Tạo được tài khoản thành công

Bạn có thể bắt đầu giao dịch trên thị trường ngoại hối sau khi bạn đã gửi tiền vào tài khoản giao dịch của bạn lần đầu tiên. Bạn cần phải làm điều đó trong vòng 30 vài ngày sau khi đăng ký tài khoản. Kích thước tiền gửi tối thiểu chỉ là $1.

Tìm hiểu thêm:

Hướng Dẫn Các Bước Xác Thực Tài Khoản InstaForex Nhanh Nhất

Bước 1: Truy cập website InstaForex Tiếng Việt

Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ Tiếng Việt của InstaForex bằng cách bấm vào đây

Màn hình Trang chủ của InstaForex hiện ra:

Tran chủ sàn Instaforex

Ở góc phải phía trên màn hình, nhấn vào Sơ đồ trang web. Sau đó đăng nhập thông tin tài khoản đã được gửi ở email của bạn, bạn sẽ được chuyển đến trang tủ (trang Tủ hay được hiểu là trang Quản lý tài khoản):

Đăng nhập thông tin tài khoản

Bước 2: Chọn “Xác minh tài khoản”

Tại trang tủ của bạn, có thể thấy tình trạng tài khoản của bạn là chưa được xác minh:

Xác minh tài khoản

Hãy nhấn chuột ngay tại “Chưa được xác minh” hoặc “Verification” trong hình trên để tiến hành điền thông tin xác minh tài khoản.

Bước 3: Điền thông tin

Điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn bao gồm:

• Full name: Đầy đủ họ tên
  • Phone: Số điện thoại
  • State: Bang (Phần này bỏ qua)
  • Address: Địa chỉ của bạn
  • Date of birth: Ngày tháng năm sinh của bạn
  • Country: Quốc gia
  • City: Thành phố
  • Zip Code: Ở Việt Nam thì zip code sẽ là “vi”

Thông thường, một số thông tin của bạn đã có sẵn trên hệ thống khi bạn mở tài khoản lúc ban đầu (Họ tên, điện thoại, quốc gia, zip code). Bạn cần điền thêm đầy đủ thông tin như ví dụ dưới đây:

Điền thông tin cá nhân

Nếu bạn muốn nâng cấp trạng thái tài khoản của mình lên để xác minh, bạn cần tải lên các tài liệu trên trang web:

Cập nhật tài liệu

Có hai cấp độ xác minh tài khoản. Để có được mức xác minh thứ hai, bạn cần vượt qua cấp thứ nhất.

• Mức độ 1 (Level 1): Chứng minh nhân dân: Up ảnh mặt trước và mặt sau chứng minh nhân dân của bạn.
  • Mức độ 2 (Level 2): Bằng chứng địa chỉ: Bạn phải tìm hóa đơn thanh toán nào đó có ghi địa chỉ của bạn để gửi, hoặc bạn cũng có thể dùng ảnh chụp của bản Sao kê tài khoản ngân hàng/thẻ ngân hàng của bạn.

Các mức độ xác minh tài khoản

Cách upload: Click chuột vào Choose file -> chọn tải file ảnh trong máy tính lên -> Save -> hệ thống hiện lên thông báo “Documents successfully uploaded” là bạn đã tải lên thành công.
Như vậy là bạn đã hoàn thành khai báo thông tin cá nhân. Tiếp theo, bạn kéo thanh cuộn màn hình xuống dưới để tiếp tục xác thực thông tin ngân hàng.

Bước 4: Xác thực thông tin ngân hàng

Xác minh từ ngân hàng

• Tại ô “The first 6 digits of the card number”:  Điền 6 chữ số đầu tiên của số thẻ
  • Tại ô “The last 4 digits of the card number”: Điền 4 chữ số cuối của số thẻ ngân hàng
  • Tại ô “Expiry date”: Điền ngày hết hạn trên thẻ của bạn

Sau đó tải ảnh mặt trước và mặt sau thẻ của bạn và up lên hệ thống (nhớ che 8 số ở giữa của 16 số thẻ và che 3 số CVV để bảo mật thông tin thẻ của bạn). Vậy là bạn đã gửi đầy đủ thông tin để xác minh tài khoản.