Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Một số điều nên cân nhắc khi lựa chọn mua căn hộ chung cư

 

Vị trí phòng rác là một trong những điều cần cân nhắc trước khi mua nhà chung cư vì nếu ở quá gần, gia chủ có thể phải chịu mùi hôi. Nhiều gia đình, nhất là các gia đình trẻ đang lựa chọn mua nhà chung cư vì nó phù hợp với lối sống hiện đại và phù hợp khả năng tài chính. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau, nếu không có thể sẽ thất vọng.

 

Hướng cửa và hướng nhìn của căn hộ:

Nếu Bạn quan tâm đến vấn đề phong thủy thì cần xem kỹ hướng căn hộ chung cư (tức hướng cửa chính) có phù hợp với tuổi của mình hay không. Điều này có thể xác định trên bản đồ quy hoạch tổng thể của toàn dự án, hoặc kiểm tra bằng la bàn trên thực tế. Thông thường, mỗi tòa chung cư đều có đa dạng hướng căn hộ nên có nhiều lựa chọn.

Hướng nhìn căn hộ là hướng nhìn chính từ trong nhà (phòng khách, phòng ngủ) ra khoảng không bên ngoài và mặt đất phía dưới. Hướng nhìn đẹp là hướng nhìn ra cảnh quan thiên nhiên như hồ, sông, biển hay công viên, công trình công cộng… Bạn cũng nên xem hướng nhìn của căn hộ trong tương lai như thế nào, có bị các dự án khác che khuất hay không.

 

Một số lưu ý khi mua chung cư

 

Xem thêm:

 

 

Tìm hiểu thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED