Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Mức độ tiếp xúc của tổ chức với các sản phẩm altcoin đạt đỉnh

14:45 Ngày 7/9/2021

Nhu cầu tiếp xúc với altcoin của các tổ chức đã tăng lên mức kỷ lục. Thị phần altcoin hiện chiếm 35% số vốn bị khóa trong các sản phẩm đầu tư tiền điện tử.

Mức độ tiếp xúc của tổ chức với các sản phẩm altcoin đạt đỉnh

Theo báo cáo hàng tuần về dòng chảy quỹ tài sản kỹ thuật số của Coinshare, gần 40% dòng tiền vào các sản phẩm đầu tư trong tuần qua được phân bổ cho các sản phẩm thuộc altcoin.

Có tổng cộng 97.8 triệu USD được rót vào các sản phẩm đầu tư tiền điện tử từ 30/8 đến 3/9, đánh dấu tuần thứ ba liên tiếp lĩnh vực này chứng kiến dòng vốn vào kỷ lục. Trong đó, 38.9 triệu USD được đầu tư vào các sản phẩm altcoin.

Các sản phẩm thuộc Ethereum (ETH) vẫn dẫn đầu gói altcoin trong tuần thứ hai liên tiếp, ghi nhận dòng tiền vào 14.4 triệu USD, giảm 16% so với mức 17.2 triệu USD của tuần trước.

Dòng tiền vào các sản phẩm thuộc Solana (SOL) đã tăng vọt 388%, với 13.2 triệu USD. Điều này diễn ra vào thời điểm giá SOL tăng 37% so với cùng kỳ.

Theo CoinShares, vào tuần trước, dòng tiền đổ vào các sản phẩm của Solana đã tăng gấp đôi so với đầu năm (YTD), với 25 triệu USD đã được đầu tư trong suốt năm 2021 cho đến nay.

Các quỹ dựa trên Cardano (ADA) và Polkadot (DOT) cũng chứng kiến ​​dòng tiền vào đáng chú ý lần lượt là 6.5 triệu USD và 2.7 triệu USD.

Tuy nhiên, bất chấp đà tăng giá hiện tại, các sản phẩm đầu tư BTC đã chứng kiến dòng chảy ra trong những tuần qua.

Theo ước tính của CoinShares, tổng tài sản được quản lý của giới đầu tư tổ chức trong các sản phẩm đầu tư tiền điện tử hiện ở khoảng 62.5 tỷ USD – gần mức cao kỷ lục 66 tỷ USD được ghi nhận vào giữa tháng 5.

Theo Market Watch

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED