Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Người khổng lồ quản lý tài sản 1.500 tỷ USD Franklin Templeton chuẩn bị giao dịch BTC và ETH

13:30 Ngày 2/9/2021

Nhà quản lý tài sản trị giá 1.500 tỷ USD Franklin Templeton dường như sẽ là cái tên chất lượng tiếp theo tham gia đầu tư tiền mã hóa với nhiều năm tiến hành thử nghiệm với công nghệ blockchain.

Người khổng lồ quản lý tài sản 1.500 tỷ USD Franklin Templeton chuẩn bị giao dịch BTC và ETH

Theo một loạt các bài đăng tuyển dụng mới nhất của tổ chức, Giám đốc tài sản Franklin Templeton đang bố trí nhân sự để thực hiện các giao dịch Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) theo một loạt các bài đăng tuyển dụng.

Ít nhất sẽ hai công việc tập trung vào tiền mã hóa được Franklin Templeton đăng trong tuần này. Bao gồm một nhà giao dịch, một nhà nghiên cứu sẽ tham gia nhóm đầu tư đang phát triển trong bộ phận Quản lý tài sản mã hóa của Franklin Templeton. Nội dung tuyển dụng nêu rõ:

Chúng tôi đang tìm kiếm một nhà giao dịch tiền mã hóa để thực hiện các giao dịch cho một số chiến lược bằng cách sử dụng các tài sản mã hóa hàng đầu, có tính thanh khoản cao nhất và có thể giao dịch linh hoạt. Chẳng hạn như BTC và ETH.

Động thái mới này đã đánh dấu bước đột phá đầu tiên của Franklin Templeton vào Bitcoin, làm nổi bật mối quan tâm của công ty trị giá 1.500 tỷ USD đối với tiền mã hóa như một loại tài sản có thể đầu tư. Vào cuối tháng 7, công ty đã hỗ trợ quỹ Galaxy Digital nhằm theo đuổi các cơ hội mạo hiểm trong lĩnh vực này.

Điểm đáng chú ý là việc tuyển dụng của Franklin Templeton mang tính trực tiếp hơn nhiều so với những gã khổng lồ khác như Walmart hay Amazon. Các vai trò sẽ nhắm thẳng vào nhiệm vụ thực hiện các chiến lược tiền mã hóa, xây dựng mối quan hệ với cộng đồng nhà phát triển blockchain.

Franklin Templeton từng đi sâu nghiên cứu công nghệ blockchain kể từ giữa năm 2019. Đồng thời công ty cũng thử nghiệm với token cổ phiếu. Năm 2020 Franklin Templeton đã gia nhập công ty giám sát Series A trị giá 23 triệu USD của Curv.

Theo CNBC

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED