Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Nhà quản lý tài sản tiền mã hoá Osprey Funds ra mắt sản phẩm đầu tư Solana Trust

18:10 Ngày 10/9/2021

Doanh nghiệp quản lý tài sản tiền mã hoá Osprey Funds đã ra mắt sản phẩm Solana Trust dành cho khách hàng là nhà đầu tư nhỏ lẻ tại Hoa Kỳ.

Nhà quản lý tài sản tiền mã hoá Osprey Funds ra mắt sản phẩm đầu tư Solana Trust

Sản phẩm mới này sẽ cung cấp khả năng tiếp xúc với SOL, token nền tảng của blockchain Solana. Theo tiết lộ từ Osprey Funds, đây là sản phẩm đầu tư đầu tiên tại Hoa Kỳ đầu tư độc quyền vào SOL. Trong khi đó, đối thủ của họ là Grayscale vẫn còn đang “loay hoay” để ra mắt sản phẩm đầu tư uỷ thác gắn liền với Solana (SOL). Tuy nhiên, đến giờ thì Grayscale vẫn chưa thể ra mắt.

Quỹ Osprey Solana hiện có sẵn cho các nhà đầu tư được công nhận đăng ký với khoản đầu tư tối thiểu là 10.000 USD. Đơn vị quản lý tài sản này cho biết họ mong muốn có thể niêm yết quỹ trên thị trường không kê đơn OTCQX “càng sớm càng tốt”. Bên cạnh đó, Osprey Funds cũng đã miễn 2,5% phí quản lý cho tất cả các nhà đầu tư cho đến tận tháng 01/2023.

Osprey Funds cho biết rằng vẫn đang tiếp tục mở rộng dịch vụ và sản phẩm của mình. Công ty này hiện đang cung cấp các sản phẩm gắn liền với Bitcoin (BTC), Polkadot (DOT), và ALGO của Algorand – token vừa tăng hơn 268% sau khi được El Salvador chọn để phát triển blockchain cho quốc gia này.

Sản phẩm Solana Trust được thông báo ra mắt tại thời điểm giá SOL đang liên tục tăng vọt. Vào ngày 09/09, SOL đã tiếp tục thiết lập kỷ lục giá mới sau khi nam danh hài kiêm MC nổi tiếng Steve Harvey thay đổi ảnh đại diện twitter thành hình một NFT “đang hot” trên hệ sinh thái Solana. Tại thời điểm đưa tin, giá SOL đang được giao dịch quanh mức 193 USD, tăng đến 481%tính từ đầu tháng 8 đến hiện tại.

Theo Fortune

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED