Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Phí gas Ethereum đạt mức cao nhất trong 4 tháng

22:00 Ngày 8/9/2021

Phí giao dịch Ethereum đã đạt mức cao nhất trong 4 tháng vào ngày hôm nay, với giá gas trung bình ở mức 7.300 gwei, nguyên nhân có thể đến từ NFT.

Phí gas Ethereum đạt mức cao nhất trong 4 tháng

Chỉ trong vòng 24 giờ, khối lượng giao dịch của The Sevens đã tăng lên 4193 ETH, cùng với giá sàn là 1.35 ETH tại thời điểm báo cáo.

Theo Nansen, giá gas trung bình vào ngày hôm qua (7/9) chỉ ở mức 200 gwei nhưng đã bất ngờ vọt trong đêm, bùng nổ lên mức cao hiện tại.

Theo Buterin, blockchain chính thống hiện đang quá đông đúc, dẫn đến các vấn đề như phí giao dịch cao. Vì thế nhà sáng lập khuyên tất cả các NFT nên chuyển sang các giải pháp lớp hai để giải quyết vấn đề phí gas cao.

Hơn nữa, người sáng lập ETH nhấn mạnh rằng hệ sinh thái NFT đang nhanh chóng mở rộng và sẽ sớm phát triển quá lớn để một rollup duy nhất có thể xử lý an toàn.

Tuy nhiên, phí gas cao không ảnh hưởng đến dự đoán tăng giá của các tổ chức đối với ETH. Báo cáo mới nhất của Standard Chartered về các loại tiền điện tử hàng tuyên bố:

“Lợi nhuận tiềm năng đối với ETH có thể lớn hơn so với BTC gấp nhiều lần, nhưng đồng thời rủi ro cũng cao hơn”.

Theo Fortune

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED