Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Quỹ đầu tư của Huyền thoại Bill Miller: Vàng kỹ thuật số – Bitcoin có tiềm năng tăng giá rất lớn

13:55 Ngày 6/9/2021

Miller Opportunity Trust, một quỹ được giám sát bởi công ty do nhà đầu tư huyền thoại Bill Miller thành lập, đã đề cập đến việc tiếp cận với bitcoin trong một bản cập nhật mới dành cho nhà đầu tư vào thứ Sáu.

Quỹ đầu tư của Huyền thoại Bill Miller: Vàng kỹ thuật số – Bitcoin có tiềm năng tăng giá rất lớn

Nhằm nhấn mạnh động thái đầu tư vào Quỹ đầu tư Bitcoin của Grayscale vào đầu năm nay, Miller Opportunity Trust cho biết:

“Trong thời gian khi bitcoin giảm, quỹ tín thác được giao dịch ở mức chiết khấu lớn hơn so với các khoản nắm giữ cơ bản bằng bitcoin, cung cấp thêm tiềm năng để tăng giá. Chúng tôi tin rằng Bitcoin có tiềm năng tăng giá đáng kể như một dạng” vàng kỹ thuật số “. Với giá trị vốn hóa thị trường của vàng đang trên 11 nghìn tỷ USD, giá trị vốn hóa hiện tại của Bitcoin gần 600 tỷ USD và sẽ còn một chặng đường rất dài để đuổi kịp vàng. Chúng ta đang ở giai đoạn đầu trong một xu hướng áp dụng mạnh mẽ và Bitcoin sẽ đối diện với rất nhiều nhiều biến động nhưng phần thưởng của rủi ro là cực kỳ hấp dẫn.”

Theo báo cáo cuối tháng trước, quỹ Miller Opportunity Trust hiện đang sở hữu 1,5 triệu cổ phiếu BIT.

Vào tháng 1, nhà đầu tư huyền thoại Miller đã đưa ra lời bảo vệ bitcoin, tương tự trong một bức thư gửi các nhà đầu tư.

“Bây giờ chúng ta đã biết Bitcoin là gì, tại sao ai đó có thể muốn sở hữu Bitcoin? Câu trả lời ngắn gọn là không có tài sản nào khác kết hợp tính thanh khoản của Bitcoin với tiềm năng tăng giá của tài sản này.”

Theo CNBC 

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED