Sàn forex uy tín hỗ trợ giao dịch Bitcoin?

Hầu hết các sàn forex mới cho giao dịch Bitcoin mới đây nên có thể nhiều bạn vẫn chưa biết. Bài viết này sẽ liệt kê các sàn forex uy tín nhất đang cho phép giao dịch Bitcoin. Ngoài ra, sẽ giới thiệu khái quát về điều kiện giao dịch Bitcoin ở các sàn đó như: Swap, spread, đòn bẩy và chất lượng quote (giá),… để xem sàn nào tốt để giao dịch.

Dưới đây là các sàn forex thuộc loại đỉnh ở Việt Nam mà bạn có thể giao dịch Bitcoin

Giao dịch Bitcoin ở Exness là Tốt nhất

Về độ uy tín thì không cần bàn về sàn Exness. Vì sàn này là sàn forex lẻ lớn nhất thế giới hiện tại. Hầu hết các traders lớn trên thế giới điều giao dịch ở Exness. Họ bắt đầu vượt qua Forex.com và  FXCM từ tháng 3/2017 và hiện tại khối lượng giao dịch qua Exness mỗi ngày cao gần gấp đôi FXCM.

Xét về giao dịch Bitcoin thì bạn có thể giao dịch cặp tiền BTCUSD ở Exness với tài khoản Mini và Classic. Và điều kiện giao dịch Bitcoin tại đây đang là tốt nhất hiện tại vì:

– Sàn uy tín nhất

– Spread thấp nhất và không tính hoa hồng giao dịch. Hiện tại Exness chỉ tính spread từ 5 – 6$ cho mỗi coin giao dịch.

– Đòn bẩy giao dịch Bitcoin cao nhất. Bạn có thể giao dịch Bitcoin đòn bẩy 1:20. Mình thấy giá trị Bitcoin thường không giao động quá 5% nên đòn bẩy 1:20 cũng khá hợp lý.

Giao dịch Bitcoin ở Exness

Giao dịch Bitcoin ở sàn forex FBS rất tốt

FBS là một trong các sàn đi đầu về cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử. Bạn có thể giao dịch Bitcoin, Ethereum, Lite Coin,… trong khi hầu hết các sàn khác mới chỉ cho giao dịch Bitcoin! Spread của Bitcoin ở FBS thì tầm 15 – 20$ mỗi coin. Spread giao dịch Bitcoin của FBS cao hơn Exness một xíu nhưng phí giao dịch Ethereum của họ thì cực thấp, dưới 1$ mỗi coin.

Như vậy nếu bạn giao dịch nhiều loại coin khác nhau thì FBS là sự lựa chọn tốt hơn vì bạn có thể dễ dàng chuyển tiền từ danh mục này sang danh mục khác.

Quote (giá) của FBS cũng hơi khác sàn Exness và thường thấp hơn thị trường. Ví dụ hôm nay khi Bitcoin đạt giá đỉnh điểm gần 7400$ thì ở FBS chỉ có hơn 7300$ một xíu và khi giá xuống đỉnh điểm là  7823 thì giá của FBS là 7780. Như vậy, nếu bạn theo chiến lược bán nhiều hơn mua thì giao dịch ở FBS sẽ lợi hơn. Nhưng nếu bạn thích mua Bitcoin thì nên giao dịch ở cá sàn khác.

Sàn forex FBS

Giao dịch Bitcoin ở sàn XM.

Hầu hết mọi người giao dịch forex thì đều đã biết đến XM như là một sàn forex lớn nhất trên thị trường. Nên độ uy tín thì các bạn không cần phải bàn về XM. XM cũng vừa mới cho giao dịch Bitcoin tháng 9 vừa rồi với spread khá ổn và không có phụ phí. Spread giao dịch Bitcoin ở XM trung bình tầm 12$ mỗi coin. Phí này cao hơn của Exness một xíu nhưng bù lại nếu bạn lần đầu giao dịch ở XM thì bạn sẽ nhận được 30$ welcome bonus. Và mỗi khi nạp tiền bạn được 50% bonus cho khoản tiền vừa nạp. Chính vì vậy, nếu bạn chỉ giao dịch nhỏ thì XM là một sự lựa chọn tốt nhất.

Sàn XM

Sàn forex Hotforex và FXTM cũng có điều kiện giao dịch Bitcoin rất tốt

Hotforex và FXTM

Sàn Hotforex và FXTM đều tính spread giao dịch Bitcoin là 15 – 17$. Mức phí này cũng là khá tốt so với các sàn khác. Ưu điểm của sàn Hotforex và FXTM là bạn có thể nạp tiền qua ngân hàng trong nước với phí giao dịch gần như bằng không. Đối với Hotforex bạn có thể đến trực tiếp văn phòng để nạp và rút tiền hoàn toàn không tốn phí.

Xem thêm bài viết: