Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Số Bitcoin mà CEO MicroStrategy đang nắm giữ sẽ khiến bạn ‘há hốc mồm’

[ad_1]

Số Bitcoin mà CEO MicroStrategy đang nắm giữ sẽ khiến bạn 'há hốc mồm'
Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên The Information, Giám đốc điều hành của công ty phần mềm MicroStrategy cho biết ông đang sở hữu hơn 17.000 Bitcoin.

Cụ thể, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor, nói rằng ông đang nắm giữ 17.732 Bitcoin. Lượng Bitcoin này đang có trị giá khoảng 866 triệu USD.

Saylor nói rằng mình chưa bao giờ bán bất kỳ đồng Bitcoin nào và mục tiêu của ông là tích lũy càng nhiều Bitcoin càng tốt.

“Tôi chưa bán ra đồng nào, tôi nghĩ rằng bạn cũng không nên bán Bitcoin của mình. Đầu tư tiền điện tử nên là mục tiêu dài hạn”, ông cho biết.

Giám đốc điều hành của MicroStrategy còn nói rằng ông tin giá Bitcoin sẽ có mức 6 triệu USD/BTC trong tương lai, tăng 12.000% so với mức hiện tại.

Mặc dù nhiều người nói ông bị hoang tưởng, nhưng ông vẫn kiên định với mục tiêu này và không thay đổi ý kiến.

Saylor rất thẳng thắn về Bitcoin và tiền điện tử. Chia sẻ trên trang Twitter Spaces vào tháng 11, ông đã đưa ra khuyến nghị cho các nhà đầu tư tiền điện tử là “hãy đa dạng hóa các khoản đầu tư”.

MicroStrategy – công ty mà ông đang điều hành hiện đang nắm giữ 122.478 BTC, đây là công ty sở hữu nhiều Bitcoin nhất ở thời điểm hiện tại.

Trong một cuộc phỏng vấn với ETF Think Tank vào tháng 8 năm 2021, Saylor giải thích mục tiêu chính của công ty ông là “mua và lưu ký Bitcoin”.


Xem thêm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED