Top 5 bí quyết giao dịch hàng đầu trong Forex

Nghe phong phanh thị trường Forex có thể kiếm tiền cực nhanh, giúp bạn làm giàu chỉ sau một đêm khiến ai cũng tỏ rõ sự ham muốn. Tuy nhiên, nếu việc kiếm tiền dễ dàng như thế thì thế gian này đâu còn kẻ giàu người nghèo. Forex có thể cho bạn rất nhiều tiền chỉ khi bạn nắm rõ 5 bí quyết giao dịch hàng đầu dưới đây.

“Bỏ đầu giường” các bí quyết giao dịch hàng đầu trong Forex. Dưới đây là những bí quyết giao dịch hàng đầu trong Forex giúp bạn nhanh chóng kiếm tiền, rước thần tài về nhà.

Đâu là nhà môi giới “Chất lượng cao”

Một trận bóng đá hay hoặc dở, quyết liệt hay nhàm chán đôi khi còn phụ thuộc vào sân bóng. Sân có chất lượng, cỏ mềm, êm mượt, đủ độ ma sát cần thiết sẽ giúp các chiến binh dễ dàng sử dụng lối chơi của mình. Cũng như thế, bí quyết giao dịch hàng đầu trong thị trường Forex là lựa chọn nhà môi giới uy tín và chất lượng. Làm được điều này xem như bạn đã chiến thắng 40% trận chiến giao dịch. Hãy đảm bảo rằng, các nhà môi giới hoạt động có giấy phép và đủ độ an toàn cho bạn.

Chọn nhà môi giới chất lượng

Chậm mà chắc nhưng bạn sẽ chiến thắng cuộc chơi

Chậm ở đây không có nghĩa là bạn bình chân như vại và làm trì hoãn các kế hoạch. Trong thị trường mới như Forex, muốn kiếm bạc tỷ, đòi hỏi bạn phải có kiến thức chuyên sâu và kỹ năng linh hoạt. Điều này, đòi hỏi bạn phải bắt đầu học tập từ những điều cơ bản đến phức tạp. Hơn thế nữa là học các quy luật để hiểu nó và áp dụng đúng đắn cho từng thời điểm giao dịch. Đặc biệt hơn, bắt đầu với số vốn nhỏ cũng là bí quyết giao dịch hàng đầu tránh tình trạng gà mờ mất tiền oan.

Đừng để cảm xúc là kẻ thù số 1

Hãy nhớ rằng, thắng thua trong giao dịch ở thị trường Forex là rất đỗi bình thường. Thắng không kiêu bại không nản, đó là phương châm bạn cần nắm rõ. Bởi lẽ, việc thua và mất tiền có thể khiến bạn nản lòng hoặc không đủ tỉnh táo để thực hiện tiếp kế hoạch giao dịch tiếp theo. Hay việc thắng lớn cũng có thể là kẻ thù khiến bạn chìm đắm trong sự vui sướng mà vung tay đầu tư số tiền cực lớn với mong muốn thắng đậm hơn nữa.

Hãy giữ cảm xúc bình thản, lý trí sáng suốt nhất để tiếp tục đưa ra các quyết định đúng đắn.

Lập trình kế hoạch cho từng bước đi của bạn

Khi đồng tiền làm lòa mắt, bạn sẽ bất chấp và quyết liệt để kiếm ra nó. Cứ từng bước, đừng cảm thấy mất thời gian vào việc lập từng bước kế hoạch cụ thể. Một chiến lược có mục tiêu rõ ràng, kế hoạch hành động chi tiết cụ thể sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro và thành công rinh tiền về nhà. Đó là bí quyết giao dịch hàng đầu trong Forex bạn nên áp dụng.

Lập trình kế hoạch khi giao dịch trong thị trường Forex

Thao trường đổ mồ hôi, chiến trường ít đổ máu

• Chăm chỉ học hỏi các kiến thức Forex để biết cách phân tích tin tức, xu hướng biến động
  • Nằm lòng cách quan sát và đọc biểu đồ trên thị trường Forex
  • Không quên luyện tập thường xuyên với tài khoản demo được trang bị sẵn

Đó là những gì bạn cần làm trước khi bước vào trận chiến thật sự. Cần mẫn, ham học, chịu khó, dù vất vả khó khăn cũng không lùi bước nhất định sẽ cho bạn trái ngọt.

Nắm rõ bí quyết giao dịch trong Forex sẽ giúp bạn thành công

Có thể với mỗi người, cách lựa chọn bí quyết sẽ khác nhau để thành công. Tuy nhiên, trên đây là những bí quyết chung có thể áp dụng đối với đại đa số trader tham gia vào thị trường đầy biến động này. Chúc bạn thành công và hạnh phúc!

Học nhiều hơn từ hocviendautu.edu.vn: