Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Ví bitcoin của El Salvador liên tục gặp lỗi trong ngày ra mắt

11:00 Ngày 8/9/2021

El Salvador đã tung ra ví bitcoin do nhà nước điều hành mang tên Chivo vào thứ Ba, nhưng sản phẩm này vẫn đang vật lộn với các lỗi kỹ thuật.

Ví bitcoin của El Salvador liên tục gặp lỗi trong ngày ra mắt

Tháng trước, tổng thống Nayib Bukele đã tuyên bố rằng ví Chivo sẽ được đưa vào sử dụng cùng ngày luật bitcoin của El Salvador dự kiến ​​có hiệu lực. Trước đó, cơ quan lập pháp của nước này đã phê duyệt luật công nhận bitcoin là đồng tiền hợp pháp vào tháng 6 và luật này đã chính thức đi vào hiệu lực từ ngày 7/9.

Ứng dụng Ví điện tử Chivo dự kiến ​​phát hành trên các cửa hàng ứng dụng của Apple (NASDAQ:AAPL), Google (NASDAQ:GOOGL) và Huawei vào lúc nửa đêm. Tuy nhiên, tới sáng hôm sau người dùng vẫn không tìm thấy ứng dụng này.

Đến 3 giờ sáng theo giờ El Salvador, tổng thống Bukele đã tweet một liên kết đến ứng dụng Chivo trên nền tảng của Huawei.

Sau khi đội ngũ phát triển kết nối lại ứng dụng với máy chủ mới có dung lượng cao hơn, tổng thống Bukele đã kêu gọi người dùng phản hồi về bất kỳ sự cố nào xảy ra. Một số phàn nàn họ vẫn không thể đăng ký, nhưng cũng có nhiều hình ảnh được đăng lên cho thấy có người đã đăng ký thành công với chiếc ví điện tử đầy đủ tính năng cùng khoản tín dụng BTCtrị giá 30 USD.

Theo INC

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED