Hướng dẫn đăng ký, nạp và rút tiền sàn Grandcapital

Đăng ký mở tài khoản Grand Capital Miễn phí 500$ tiền thật vào tài khoản của bạn, Không cần nạp tiền (Không cần ký quỹ), thoải mái rút lợi nhuận. Đó là phần thưởng tuyệt vời dành cho những người muốn Tìm hiểu về Forex mà không lo rủi ro.

Tổng quan về sàn Grand Capital

Grand Capital là một sàn giao dịch forex thuộc sở hữu của Grand Capital Ltd., một công ty của Nga. Sàn giao dịch này được đánh giá tốt bởi cộng đồng trader trên thế giới. Grand Capital tự hào là chủ nhân của các giải thưởng: “Nhà môi giới tốt nhất”, “Công nghệ giao dịch tốt nhất”, “Chương trình liên kết tốt nhất”, và nhiều giải thưởng khác. Hôm nay, chúng tôi sẽ tiến hành review sàn giao dịch này trên nhiều khía cạnh để các trader có thể đánh giá sàn một cách toàn diện nhất có thể.

Từ 2006, Grand Capital cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho giao dịch trực tuyến trên thị trường tài chính tới các nhà giao dịch trên toàn thế giới. Giao dịch trên phần mềm MetaTrader 4 và nền web. Các nhà giao dịch có thể truy cập tới hơn 330 loại tài sản: các cặp tiền tệ, chứng khoán CFD Nga và quốc tế các chỉ số, kim loại, và tùy chọn nhị phân.

Grand Capital tạo điều kiện thuận lợi cho đầu tư: sao chép các giao dịch của các nhà giao dịch thành công (dịch vụ LAMM), cũng như khả năng xây dựng danh mục đầu tư từ hơn 250 tài sản thị trường chứng khoán.

Grand Capital tự hào là chủ nhân của các giải thưởng: “Nhà môi giới tốt nhất”, “Công nghệ giao dịch tốt nhất”, “Chương trình liên kết tốt nhất”, và nhiều giải thưởng khác. Công ty có hơn 40 văn phòng giao dịch trên toàn thế giới. Nhà môi giới được kiểm soát bởi Ủy ban tài chính quốc tế (FinaCom). Tài khoản khách hàng được bảo hiểm.

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Grand Capital

Bước 1: Truy cập vào trang web https://vn.grandcapital.net/ . Tất cả đều là tiếng Việt nên rất dễ hiểu

Truy cập vào trang Grand captail để tạo tài khoản

Bước 2: Nhấn nút “Mở tài khoản” ở góc bên trên màn hình

Bắt đầu đăng ký tài khoản

Bước 3; Nhập các thông tin cá nhân và click vào nút “Tôi không phải Robot” và nhấn Đăng ký

Điền thông tin cá nhân để tạo tài khoản

Bước 4: Xác nhận email và điền thêm một số thông tin cần thiết khác. Như vậy là bạn có thể bắt đầu giao dịch cùng với Grand captial.

Tìm hiểu thêm:

Hướng dẫn nạp rút tiền tài khoản Grand Capital

Nạp tiền vào WT từ ngân hàng Vn: Đăng nhập trang quản lý —> Quỹ —> Nạp tiền.

Hướng dẫn nạp và rút tiền sàn giao dịch Grand Capital

Tương tự với nạp tiền, bạn có thể rút vào WT từ ngân hàng Vn: Đăng nhập trang quản lý —> Quỹ —> Rút tiền.

Grand Capital cung cấp một loạt các phương thức thanh toán để nạp và rút tiền như: Chuyển khoản, Thẻ Visa, MasterCard và các loại ví điện tử như Skrill, Neteller, PAYEER, Perfect Money, FasaPay, WebMoney, OKPay, Moneta.Ru, RoutPay.

Bên cạnh đó, nhà môi giới này là một trong số ít các sàn giao dịch chấp nhận nạp và rút tiền bằng Bitcoin (thông qua OKPay).

Nạp và rút tiền bằng Bitcoin sàn Grand capital thông qua OKPay

Thời gian để xử lý lệnh nạp tiền là khoảng 15 phút còn thời gian để có thể rút tiền về trung bình tầm 3 ngày.  Do đó khi muốn rút tiền bạn nên rút sớm nhất có thể để có thể nhận tiền sớm.

Một điểm bất lợi của sàn Grand Capital là chi phí rút tiền khá cao khi rút qua thẻ. Nếu rút bằng thẻ Visa, Mastercard thì mức phí là 2% số tiền rút cộng thêm 10$. Khi rút tiền bằng chuyển khoản ngân hàng quốc tế, phí là 50 nghìn VND.

Grandcapital là một sàn giao dịch forex được quy định bởi Uỷ ban Tài chính. Quy định này không mạnh như FCA, ASIC hay CySEC. Spreads mà grand capital đưa ra rất cao.