7 lý do khiến BTC có thể phá vỡ lên mức cao hơn 10k$

 

Bài viết dưới đây sẽ nêu ra 7 lý do khiến BTC có thể phá vỡ lên mức cao hơn 10k$. Cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do đó nào!

 

Một nhà phân tích hàng đầu, Coiner Yadox, người đã dự đoán khá chính xác hành động giá thị trường, gần đây đã đưa ra 7 lý do chính tại sao BTC có thể phá vỡ lên mức cao hơn 10k$ trong tương lai gần, khởi động lại xu hướng tăng giá.

 

Xem thêm: 

 

Lý do khiến BTC có thể phá vỡ lên mức cao hơn 10k$

  • BTC gần đây đã xác nhận mức hỗ trợ hàng tháng của mức trung bình động theo cấp số nhân (EMA) 21 tháng, sau đó đóng cửa trên mức EMA 10 tháng. Điều này đã được nhấn mạnh bởi thực tế là Bitcoin đã đạt mức cao hơn trong lần đóng cửa hàng tháng, đập tan xu hướng giảm.

 

  • Chỉ số sức mạnh tương đối hàng tuần của Bitcoin (RSI) gần đây đã vượt lên trên ngưỡng 55, vốn trong lịch sử là một “điểm uốn” cho thị trường; khi chỉ số RSI trên 55, về mặt kỹ thuật, BTC đang bước vào một thị trường tăng giá.

 

  • Tiền điện tử hàng đầu đã di chuyển trên mức trung bình động 200 ngày. Yadox nói rằng đây là dấu hiệu của một thị trường tăng giá và Tom Lee của Fundstrat cũng đồng ý với quan điểm đó.

 

  • EMA 50 ngày và EMA 200 ngày gần đây đã chứng kiến một bullish cross.

 

  • Chỉ báo Super Guppy hàng tuần đã bắt đầu có xu hướng chuyển sang màu xanh lá, thường báo hiệu cho thị trường tăng giá trong lịch sử.

 

  • Ichimoku Cloud của Bitcoin đã chuyển sang màu xanh lá, cho thấy xu hướng tăng trưởng.

 

  • Việc giảm giá sẽ diễn ra sớm, điều này sẽ củng cố xu hướng tăng giá trong dài hạn do đợt halving sắp tới sẽ làm nguồn cung giảm mạnh, ảnh hưởng đến động lực cung-cầu đối trong thị trường.

 

Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Qua bài viết, hy vọng bạn có thêm những kiến thức hữu ích. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

 

Xem thêm nội dung liên quan:

 

CÔNG TY THÀNH VIÊN
© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED