Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Altcoin này có thể lật đổ Ethereum

[ad_1]

Altcoin này có thể lật đổ Ethereum

Giám đốc quỹ phòng hộ Anthony Scaramucci cho biết một đối thủ cạnh tranh của Ethereum (ETH) có thể trở thành Google của thị trường tiền điện tử.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây trên CNBC, Anthony Scaramucci cho biết tốc độ cao và lượng khí thải carbon thấp của nền tảng smart contract Algorand (ALGO) có thể sẽ giúp dự án có một bước tiến lớn trong cuộc cạnh tranh với Ethereum.

Algorand là một blockchain tập trung vào vấn đề thanh toán. Chúng sử dụng cơ chế đồng thuận pure Proof-of-Stake (PPoS) nhằm không yêu cầu người tham gia phải giải các câu đố phức tạp để xác thực các khối.

Giao thức cho phép Algorand giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng của blockchain và xử lý nhiều giao dịch cùng một lúc mà không phải chịu phí giao dịch cao.

Scaramucci đã giải thích lý do vì sao Skybridge mới đây đã rót 100 triệu USD để đầu tư vào dự án altcoin này:

“Bộ phận nghiên cứu của Skybridge tin Algorand thực sự có cơ hội để lật đổ Ethereum: nó nhanh hơn, [có] phí giao dịch thấp hơn. Nó có lượng khí thải carbon thấp”.

Scaramucci sau đó đã so sánh Algorand với gã khổng lồ Google – kẻ đã lật đổ nhiều đối thủ trong những ngày đầu của Internet.

“Khi cộng đồng đó phát triển, tôi nghĩ rằng chúng ta đang đầu tư vào một điều gì đó giống như Google.

Bạn và tôi có thể nhớ về thời điểm Alta Vista và AOL là những dự án dẫn đầu ở giai đoạn sơ khai của Internet và họ đã bị Google hất văng như thế nào. Vì vậy, một dự án giống như Algorand là thứ mà chúng tôi đang đầu tư rất nhiều tiền và nguồn lực vào.”

Tại thời điểm viết bài, token của dự án Algorand – ALGO đang giao dịch ở mức 1.9 USD, tăng gần 2% trong giờ qua.


Có thể bạn quan tâm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED