Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Binance Labs dẫn đầu khoản đầu tư 60 triệu USD vào Multichain

[ad_1]

Binance Labs dẫn đầu khoản đầu tư 60 triệu USD vào Multichain

Binance Labs, quỹ đầu tư của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, đã dẫn đầu khoản đầu tư 60 triệu USD vào Multichain, một giao thức cross-chain.

Các quỹ như Sequoia China, IDG Capital, Three Arrows Capital, DeFiance Capital, Circle Ventures, Tron Foundation, Hypersphere Ventures, Primitive Ventures, Magic Ventures và HashKey đều tham gia vòng đầu tư này cùng với Binance Labs.

Multichain trước đây được gọi là Anyswap, Multichain xây dựng cơ sở hạ tầng cho một loạt các blockchain lớn bao gồm Ethereum, Binance Smart Chain (BSC)Avalanche. Nó có hơn 5 tỷ USD tổng giá trị bị khóa (TVL) trong giao thức và hiện có hơn 300.000 người dùng.

“Multichain là một nhân tố quan trọng đóng góp vào tương lai multi-chain cho tiền điện tử. Chúng tôi rất vui mừng được tăng cường quan hệ đối tác với Multichain và hợp tác chặt chẽ với team để xây dựng tầm nhìn chung của chúng tôi”, Peter Huo, giám đốc đầu tư tại Binance Labs, cho biết.

Việc huy động vốn này sẽ giúp Binance Smart Chain và Multichain củng cố mối quan hệ hợp tác chặt chẽ hơn, với việc BSC quảng bá Multichain như một bridge – một phương pháp di chuyển tài sản tiền điện tử giữa các blockchain.

Tất cả số tiền thu được từ vòng huy động này sẽ được dùng để tuyển thêm nhân viên, tập trung vào nghiên cứu thuật toán tiền điện tử của Multichain và kiểm toán bảo mật…


Xem thêm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED