Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Binance Labs dẫn đầu seed round 1.5 triệu USD cho Cosmic Guild để hỗ trợ học bổng và củng cố danh mục đầu tư NFT

[ad_1]

Binance Labs đã dẫn đầu seed round trị giá 1.5 triệu USD cho Cosmic Guild, một cộng đồng game thủ play to earn. 

Được biết, số tiền này sẽ được sử dụng để mở rộng danh mục NFT và tài sản trò chơi kỹ thuật số của Cosmic Guild nhằm mang đến nhiều cơ hội hơn cho cộng đồng game thủ Cosmic.

Cosmic Guild tin tưởng vào việc trao quyền cho các cộng đồng và phát triển hệ sinh thái game play to earn để giúp các thành viên tăng thêm thu nhập. Bên cạnh đó, dự án còn lấn sân sang cả ngách NFT và metaverse.

Hiện tại, guild đang cung cấp tài sản NFT trong Axie Infinity cho hơn 600 scholar. Tuy nhiên, hơn 1250 scholars đang chờ đợi để được nhận học bổng. Với các khoản tiền mới này, Cosmic Guild sẽ có thể cho nhiều scholar mượn NFT gaming để mở rộng danh mục đầu tư chơi game của họ.

Kenneth Lee, đồng sáng lập Cosmic Guild cho biết:

“Nhiệm vụ của chúng tôi là trao quyền cho từng người chơi và tiếp xúc với nhau với tư cách là những game thủ, không chỉ chơi để kiếm tiền mà còn chơi để giải trí, hình thành tình bạn có ý nghĩa và vui vẻ cùng nhau trong metaverse. Chúng tôi hy vọng sẽ đóng vai trò là nền tảng cửa ngõ cho các game thủ và chủ sở hữu NFT, đồng thời là nơi hội tụ của vốn và tài năng.

Cosmic Guild đang có kế hoạch hỗ trợ các trò chơi sắp ra mắt trên Binance Smart Chain và các trò chơi khác trong hệ sinh thái Binance. Team sẽ sớm đưa ra thông báo.”

Nicole Zhang, Giám đốc đầu tư của Binance Labs cho biết: “Đội ngũ đằng sau Cosmic Guild có bề dày thành tích trong hệ sinh thái tiền điện tử và với kinh nghiệm dày dặn, Cosmic Guild đã trở thành một trong những guild chơi game có tốc độ phát triển nhanh nhất. Binance Labs hy vọng sẽ thấy Cosmic Guild mở rộng danh mục đầu tư NFT và mang đến nhiều cơ hội học bổng hơn cho các game thủ.”

Các nhà đồng đầu tư khác trong seed round của Cosmic Guild gồm DeFiance Capital, Alameda Research và Play Ventures.


Có thể bạn quan tâm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED