Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Binance mở rộng liên doanh với gia đình giàu nhất Indonesia

[ad_1]

Binance mở rộng liên doanh với gia đình giàu nhất Indonesia

Binance Holdings Ltd. đang đàm phán với gia đình giàu nhất Indonesia – Hartonos và một công ty viễn thông thuộc sở hữu nhà nước để thiết lập một sàn giao dịch tiền điện tử.

Các nguồn tin thân cận với vấn đề này cho biết Binance đã thảo luận với PT Bank Central Asia – được điều hành bởi hai anh em tỷ phú Budi và Michael Hartono, và PT Telkom Indonesia về vấn đề liên doanh.

Sự hợp tác giữa Binance, BCA và nhà khai thác viễn thông lớn nhất Indo sẽ thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn tại quốc gia đông dân thứ tư trên thế giới. Ngoài ngân hàng, gia đình Hartonos còn sở hữu một nhà máy sản xuất thuốc lá lớn, một công ty dịch vụ viễn thông cũng như các doanh nghiệp thương mại điện tử khác.

Nếu thỏa thuận này thành công sẽ mang lại cho Binance một chỗ đứng lớn hơn, vững chắc hơn trong một nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng, đồng thời tạo cơ hội các nhân vật quyền lực nhất quốc gia tham gia vào thị trường tiền điện tử.

BCA có thể hình thành quan hệ đối tác với Binance thông qua một tổ chức có liên quan khác, một trong nguồn tin thân cận cho biết. Các cuộc thảo luận đang diễn ra và các điều khoản của thỏa thuận có thể thay đổi.

Người phát ngôn của Binance từ chối bình luận về các cuộc thảo luận. 

“Chúng tôi ủng hộ sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp blockchain trên toàn cầu và chúng tôi không ngừng tìm kiếm các cơ hội kinh doanh ở mọi quốc gia”, người phát ngôn cho biết.  

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED