Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Binance ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử ở Indonesia với công ty viễn thông lớn nhất quốc gia

[ad_1]

Binance ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử ở Indonesia với công ty viễn thông lớn nhất quốc gia

Binance sẽ hợp tác với MDI Ventures – chi nhánh đầu tư của Telkom Indonesia, tập đoàn viễn thông lớn nhất Indonesia – để thành lập sàn giao dịch tiền điện tử tại quốc gia này.

Trong thông cáo báo chí hôm nay, CEO Binance – CZ cho biết:

“Tham vọng của chúng tôi là phát triển hệ sinh thái blockchain và tiền điện tử trên toàn cầu. Sự phát triển ​​này ở Indonesia là một bước tiến quan trọng trong tham vọng này”.

Ông nói thêm:

“Với việc áp dụng công nghệ nhanh chóng và tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, Indonesia có thể trở thành một trong những trung tâm hàng đầu của hệ sinh thái blockchain và tiền điện tử tại Đông Nam Á”.

Với sự hợp tác cùng tập đoàn Telkom Indonesia, Binance có thể tiếp cận với hơn 170 triệu người dùng ở quốc gia đông dân thứ tư thế giới.

Binance cho biết họ sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng và công nghệ quản lý tài sản để hỗ trợ sự phát triển của sàn giao dịch mới.

Tuần trước, chi nhánh của Binance tại Singapore đã đầu tư vào Hg Exchange (HGX) – một sàn giao dịch chứng khoán tư nhân trong khu vực. Thỏa thuận mang lại cho Binance 18% cổ phần trong HGX. HGX là sàn giao dịch đã được cấp giấy phép hoạt động bởi cơ quan quản lý tiền tệ Singapore vào đầu năm nay.


Có thể bạn quan tâm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED