Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Binance Singapore mua 18% cổ phần một sàn giao dịch chứng khoán

[ad_1]

Binance Singapore mua 18% cổ phần một sàn giao dịch chứng khoán

Binance Asia Services – chi nhánh Singapore của sàn Binance, đã mua lại cổ phần của một sàn giao dịch chứng khoán tư nhân có tên Hg Exchange (HGX).

Hôm thứ Ba, công ty đã chính thức công bố việc mua lại 18% cổ phần của HGX, một sàn giao dịch chứng khoán được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan tiền tệ Singapore.

CEO Binance Singapore Richard Teng cho biết khoản đầu tư mới sẽ giúp Binance và HGX mở rộng quy mô sản phẩm và dịch vụ “được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain” tại Singapore.

“Tiền điện tử và các dịch vụ tài chính truyền thống tiếp tục tụ hội. Chúng tôi mong muốn hợp tác với HGX để nâng cao hệ sinh thái blockchain tại Singapore”, ông Teng cho biết.

HGX là một sàn giao dịch chứng khoán tư nhân cộng đồng, được thành lập bởi các tổ chức tài chính như công ty quản lý tài sản PhillipCapital, tập đoàn dịch vụ tài chính địa phương PrimePartners và Fundnel – một nền tảng công nghệ đầu tư tư nhân Đông Nam Á. Sàn giao dịch được báo cáo sử dụng blockchain Zilliqa.

Sau khi làm Giám đốc điều hành của Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính tại Thị trường toàn cầu Abu Dhabi, Teng gia nhập Binance Singapore với tư cách là Giám đốc điều hành vào tháng 8/2021.

Theo CEO, Binance sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với “các cơ quan chính phủ quan trọng” để hỗ trợ sự phát triển cho hệ sinh thái blockchain và đang tích cực tuyển dụng nhân tài tại đại phương.

Khoản đầu tư mới này diễn ra sau khi Binance gặp phải một số vấn đề về quy định tại Singapore. Vào cuối tháng 9, Binance đã chặn giao dịch giao ngay và tiền gửi fiat đối với người dùng tại Singapore. Trước đó, sàn cũng hạn chế cung cấp dịch vụ tiền điện tử đối với đảo quốc sư tử khi các nhà quản lý cáo buộc công ty có thể đã vi phạm luật thanh toán.


Có thể bạn quan tâm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED