Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Binance thể hiện quyết tâm quay lại thị trường Anh Quốc Theo Investing.com

[ad_1]


© Reuters

Theo Khac Hieu

Investing.com – Mặc cho những rào cản pháp lý từ chính quyền Vương quốc Anh, vẫn đặt mục tiêu trở lại thị trường này trong năm 2022-2023.

Trả lời phỏng vấn báo The Telegraph của Anh vào hôm 05/12, CEO Changpeng Zhao của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance khẳng định nền tảng của ông vẫn chưa có ý định từ bỏ thị trường đảo quốc sương mù. Theo đó, vị CEO tuyên bố Binance đang làm việc với nhà chức trách với mục tiêu tái xây dựng sự hiện diện tại Anh Quốc trong vòng từ 6-18 tháng tới. Ông Changpeng Zhao khẳng định:

“Binance đặt mục tiêu trở thành một công ty tiền điện tử được cấp phép tại Anh trong 6-18 tháng nữa”.

Binance hồi tháng 06/2021 đã bị Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA) yêu cầu ngừng cung cấp dịch vụ và quảng bá hình ảnh tại quốc gia này vì bị phát hiện là chưa được cấp phép hoạt động. Ngay sau đó, nhiều bên xử lý thanh toán thứ ba như Faster Payments và các ngân hàng tại Anh gồm TSB, Barclays, NatWest và Santander đã lần lượt chặn các giao dịch có liên quan đến Binance.

Đây cũng chính là khởi đầu cho những rắc rối pháp lý giữa Binance và các cơ quan toàn cầu, dẫn đến việc sàn bị nhiều quốc gia cảnh cáo. Binance sau đó đã phải có những biện pháp hà khắc, gồm yêu cầu tất cả người dùng phải thực hiện KYC, điều chỉnh đòn bẩy tối đa trên thị trường phái sinh, ngừng giao dịch token chứng khoán, thông báo sẽ lập trụ sở chính thức và từ bỏ mô hình làm việc “phi tập trung” để làm hài lòng các nhà quản lý.

Chính vì các động thái này, tình hình pháp lý của Binance trong thời gian qua đã có nhiều cải thiện, cũng như vẫn giữ được sự ủng hộ cao từ phía người dùng.

Ngoài ra, vào tháng 10, Binance đã công bố khoản đầu tư 115 triệu USD để phát triển hệ sinh thái tiền điện tử tại châu Âu và đăng ký thành lập 3 công ty tại Ireland – những tín hiệu cho thấy sàn vẫn chưa muốn từ bỏ thị trường “lục địa già”.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED