Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Bitcoin có thể ‘ảm đạm’ đến năm 2022 sau cú điều chỉnh giá mới đây

[ad_1]

2,5 tỷ USD đã bị thanh lý sau một đợt điều chỉnh gây chấn động cộng đồng tiền điện tử, đưa Bitcoin trở lại vùng giá hồi cuối tháng 9.

Bitcoin hiện đang giao dịch trong khu vực 47.000 USD sau khi trải qua một trong những đợt điều chỉnh tồi tệ nhất của năm với mức giảm trong ngày lên đến 22%.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC/USD chạm mức thấp nhất trong ngày tại 41.960 trên Bitstamp – mức thấp nhất kể từ ngày 30/9.

Khi cơn hoảng loạn bắt đầu, hơn 2.5 tỷ USD giá trị các vị thế đòn bẩy đã bị thanh lý.

“50k USD có thể sẽ là mức kháng cự trong một khoảng thời gian dài trừ khi thị trường lại diễn ra những điều đáng kinh ngạc khác” – filbfilb, đồng sáng lập của nền tảng giao dịch Decentrader, nói về đợt điều chỉnh mới.

“Với quy mô mày, thị trường có thể sẽ sideway (củng cố) đến quý 1 năm sau. Sứ mệnh lên mặt trăng vẫn chưa kết thúc nhưng một số sẽ nghĩ rằng chu kỳ tăng đã chấm dứt.”

Quy mô của đợt điều chỉnh đã xóa sổ một số mức hỗ trợ quan trọng, bao gồm cả cột mốc vốn hóa 1 nghìn tỷ USD của Bitcoin.

Còn theo Michaël van de Poppe, mức 42.000 USD chúng ta thấy hôm nay đã là “đáy” và “Chúng tôi vẫn đang ở trong một thị trường tăng giá”.

Với nhà phân tích TechDev, Bitcoin vừa tránh được một vùng giá nguy hiểm khi mức hỗ trợ 40.000 USD chưa bị phá vỡ – một mốc có thể gây ra sự “đảo chiều giảm giá” nếu nó trở thành mức kháng cự hàng tuần. Ông nói thêm:

“Nếu chu kỳ tăng trở nên khác biệt đáng kể so với lịch sử, vậy hãy mong đợi chu kỳ giảm cũng diễn ra như vậy.”


Có thể bạn quan tâm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED