Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Bitcoin dưới 40 nghìn đô la là “Cơ hội tốt để mua”

[ad_1]

Giám đốc điều hành Kraken Jesse Powell nói với Bloomberg TV rằng Bitcoin dưới 40.000 đô la sẽ là một “cơ hội tốt để mua”.

Powell nói rằng cá nhân anh ấy đã mua Bitcoin khi nó giảm xuống 30.000 đô la, tuyên bố rằng mọi người nên mua nhiều hơn trong những đợt điều chỉnh như vậy.

Mike Novogratz dự đoán rằng Bitcoin sẽ duy trì trên mức 42.000 đô la, nhưng ông cũng nhận định thị trường sẽ giảm trong ngắn hạn vì ông tin rằng crypto sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực bởi thị trường chứng khoán Mỹ trong cuối năm 2021 và đầu năm 2022. 

Giám đốc điều hành Kraken nói về dự đoán 100.000 đô la vào cuối năm cho BTC của mình nhưng giờ đã không thành sự thật, ông bộc bạch rằng đối với ông Bitcoin là một khoản đầu tư dài hạn, vì  vậy rất khó dự đoán biến động giá ngắn hạn của nó.

Powell cũng dự báo rằng các đồng altcoin khác sẽ ngày càng “lớn hơn và lớn hơn nữa”.

Đô la sẽ về 0

Powell cũng đưa ra một dự đoán tồi tệ về đồng đô la Mỹ, tuyên bố rằng đô la sẽ về 0, kêu gọi mọi người tích trữ xăng và sữa. Người đứng đầu Kraken kỳ vọng lãi suất sẽ giảm xuống mức âm:

Lãi suất đang âm, vì vậy đừng giữ tiền của bạn bằng đô la.

Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ thông báo thắt chặt tiền tệ, tạo tiền đề cho đợt tăng lãi suất đầu tiên trong nhiều năm.

Rick Rieder của BlackRock cho rằng việc quay trở lại thắt chặt định lượng là “quá chậm.”

Chỉ số giá tiêu dùng gần đây đã đạt mức tăng trưởng cao nhất trong gần 4 thập kỷ.


Xem thêm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED