Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

“Bitcoin sẽ chứng kiến ​​sự sụp đổ 80% vào downtrend tiếp theo”

[ad_1]

Nhà phân tích PlanB đang nói rằng Bitcoin sẽ trải qua một thị trường gấu nghiêm trọng bất chấp những tuyên bố ngược lại của các chuyên gia khác.

Trong một cuộc phỏng vấn mới trên kênh YouTube FamilyOffice về kinh doanh và đầu tư, PlanB đã nhấn mạnh một vài tín hiệu cho anh ta biết rằng Bitcoin cuối cùng sẽ dấn thân vào downtrend thảm khốc.

“Trước hết, tôi là một trong số ít người thực sự nghĩ rằng sẽ có một đợt downtrend tiếp theo, một sự sụp đổ như chúng ta đã thấy ở những chu kỳ trước đây. Hiện tại, rất nhiều người đang nói rằng chúng ta đã hoàn thành chu kỳ 4 năm và sẽ không có kiểu biến động downtrend giảm sâu như vậy nữa.

Tôi nghĩ chúng ta vẫn sẽ có những thị trường gấu đó. Bạn có thể thấy nó trong giá quyền chọn. Nó có giá biến động 100%. Vài tháng trước khi Trung Quốc từ bỏ khai thác Bitcoin, tiền điện tử đã giảm 50% trở lên. Vì vậy, điều đó cho tôi biết rằng giảm 80% khi downtrend vẫn có thể xảy ra. “

PlanB nói rằng downtrend tiếp theo có khả năng xảy ra sau khi Bitcoin đạt được mục tiêu giá của mô hình S2F và S2FX.

PlanB cho biết

“Tôi nghĩ rằng tiền điện tử sẽ phải tăng lên một chút, ít nhất là để đạt các mục tiêu của mô hình S2F là 100.000 đô la và 288.000 đô la. Nhưng sau đó, tiền điện tử sẽ giảm 80% một lần nữa… Lòng tham và nỗi sợ hãi ở các nhà đầu tư sẽ không thay đổi.”

Sẽ có FOMO nếu BTC đạt mức 100.000 đô la trong vài tháng tới kể từ bây giờ… mọi người sẽ FOMO và BTC sẽ tăng lên. Rồi sau đó, một điều gì đó khủng khiếp sẽ xảy ra: một lệnh cấm khác của Trung Quốc hoặc của Ấn Độ chẳng hạn, hoặc một thứ gì đó. Mọi người lại sợ hãi. Vì vậy, tôi đoán rằng nỗi sợ hãi và lòng tham sẽ không bao giờ biến mất trong thị trường này.”


Xem thêm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED