Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

BSC và Animoca Brands khởi động quỹ 200 triệu USD đầu tư vào game blockchain

[ad_1]

Binance Smart Chain và Animoca Brands khởi động quỹ 200 triệu USD

Binance Smart Chain (BSC) và Animoca Brands đã hợp tác để khởi động quỹ đầu tư 200 triệu USD để hỗ trợ các dự án game blockchain giai đoạn đầu.

Quỹ GameVest – quỹ đầu tư trị giá 200 triệu USD mới được Binance Smart Chain và Animoca Brands thành lập – sẽ tập trung hỗ trợ các công ty khởi nghiệp về game blockchain với mục tiêu là khuyến khích các công ty game truyền thống áp dụng blockchain.

“Binance Smart Chain (BSC) và Animoca Brands sẽ giúp các dự án game blockchain về mặt tài chính để họ có kinh phí phát triển sản phẩm”

Theo nguồn tin từ Venturebeat cho biết “Quỹ GameVest có nhiệm vụ hỗ trợ các dự án GameFi, NFT và các công ty khởi nghiệp về tiền điện tử để giúp thị trường game blockchain trở nên đại chúng lớn hơn”.

“Gaming là một trong những trụ cột mạnh mẽ của Web 2.0, giúp tiếp cận hàng tỷ người dùng. Lĩnh vực game blockchain sẽ trở thành một trong những lĩnh vực trọng tâm cốt lõi để tiền điện tử mở rộng, đưa mọi người đến với thế giới Web 3.0“, Gwendolyn Regina, giám đốc đầu tư tại Accelerator Fund của BSC nói.

Chủ tịch điều hành Animoca Brands, Yat Siu, tuyên bố rằng quỹ GameVest có tiềm năng đưa blockchain trở thành xu hướng chủ đạo.

Mục tiêu của Animoca Brands là xây dựng một vũ trụ metaverse mở, tăng tốc và ươm mầm cho các công ty khởi nghiệp crypto gaming được xây dựng trên Binance Smart Chain.

animoca brands

Danh mục đầu tư và quan hệ đối tác của Animoca Brands hiện bao gồm hơn 100 công ty và dự án liên quan đến GameFi và NFT, có thể kể đến như Axie Infinity, OpenSea, Dapper Labs (NBA Top Shot), Bitski, Harmony, Alien Worlds và Star Atlas. Các công ty con của nó bao gồm The Sandbox, Blowfish Studios, Quidd, Gamee, nWay, Bondly, Lympo, v.v.

Vào tháng 10, BSC đã thành lập Quỹ tăng trưởng 1 tỷ USD để thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử và công nghệ blockchain.

BSC là một trong những hệ sinh thái blockchain lớn nhất, với hơn 2,1 triệu địa chỉ hoạt động hàng ngày trong những tuần qua. Các dự án game play-to-earn trên BSC đã ghi nhận ​​sự tăng trưởng đáng kể về lưu lượng truy cập và tương tác ví trong năm 2021.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED