Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Cá voi bất ngờ chuyển 320 triệu USD Bitcoin lên sàn Coinbase

[ad_1]

Cá voi bất ngờ chuyển 320 triệu USD Bitcoin lên sàn Coinbase

Trong lúc thị trường đang trong giai đoạn ‘giảm shock’ sau đợt điều chỉnh mạnh diễn ra vào ngày hôm qua thì cá voi Bitcoin lại đang hoạt động khá nhộn nhịp.

Theo Whale Alert, trong 24 giờ qua, cá voi tiền điện tử đã di chuyển hơn 5.800 Bitcoin trị giá hơn 327 triệu USD lên sàn Coinbase. Điều này diễn ra trong bối cảnh thị trường đang đối mặt với một đợt điều chỉnh mạnh, khiến đồng tiền điện tử hàng đầu giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tháng tại vùng 42.000 USD.

Năm trong số sáu giao dịch liên quan đã chuyển Bitcoin từ ví ẩn danh đến sàn Coinbase. Một giao dịch còn lại xuất phát từ sàn Binance và điểm đến vẫn là sàn Coinbase.

Trong khi giới đầu tư có xu hướng lo ngại việc một lượng lớn Bitcoin đổ vào các sàn giao dịch có thể báo hiệu áp lực bán sẽ tăng trong thời gian tới. Tuy nhiên, nền tảng Into the Block cho biết dòng chảy ra trên các sàn giao dịch tập trung  hơn so với dòng vào trong tuần qua.

“Bitcoin đã ghi nhận gần 2 tỷ USD dòng tiền ròng chảy ra từ các sàn giao dịch tập trung, mức cao nhất trong 5 tuần.”

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đã tăng 4.4% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức 49.300 USD.


Có thể bạn quan tâm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED