Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Cá voi đã tích lũy được hơn 2 tỷ đô la XRP khi thị trường sụt giảm

[ad_1]

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment cho biết các cá mập đã tích trữ rất nhiều XRP trong khi thị trường giảm giá mạnh.

Santiment nói với 117.000 người theo dõi Twitter của mình rằng các cá voi sở đã tích lũy thêm hơn 19 triệu XRP trong ba tháng qua.

“XRP hiện đang ở mức khoảng 0,81 đô la, nhưng các cá voi có xu hướng tích lũy thêm. Các địa chỉ ví có từ 1 triệu đến 10 triệu XRP đang nắm giữ 3,31 tỷ XRP, tăng 6% trong ba tháng qua ”.

XRP đang giao dịch ở mức 0,82 đô la tại thời điểm viết bài, cho thấy rằng các cá voi hiện nắm giữ hơn 2,66 tỷ đô la XRP.

Santiment cũng để mắt đến Ethereum (ETH). Theo công ty phân tích này, việc giảm phí giao dịch của Ethereum có thể khuyến khích người dùng tham gia vào mạng lưới.

Nhìn vào Bitcoin, công ty phân tích tiền điện tử cho biết một tín hiệu tăng giá có thể đang xuất hiện trong khi thị trường sợ hãi. Theo Santiment, tâm lý của nhà giao dịch đang ám chỉ rằng BTC chạm đáy và sẽ hồi phục.

“Với việc Bitcoin tạm thời giảm trở lại dưới 48.000 đô la, tâm lý của nhà giao dịch hiện đã lo sợ. Về mặt lịch sử, tâm lý tiêu cực là dấu hiệu ban đầu cho thấy giá BTC chạm đáy”


Xem thêm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED