Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Cardano (ADA) đạt mốc mới sau khi xử lý 20 triệu giao dịch kể từ khi ra mắt

[ad_1]

Mạng Cardano ($ ADA) đã đạt được một cột mốc mới sau khi xử lý hơn 20 triệu giao dịch kể từ khi nó được ra mắt. 

Số lượng giao dịch ngày càng tăng chứng sự phát triển của Cardano đang tiến triển tốt.

Dữ liệu cũng cho thấy số lượng địa chỉ hoạt động trên Cardano gần đây đã tăng từ khoảng 150.000 mỗi ngày lên hơn 480.000, trước khi giảm xuống 200.000.

Tương tự, số lượng địa chỉ staking Cardano đã tăng hơn 100.000 chỉ trong hai tháng. Dữ liệu cho thấy có 37,67 tỷ đô la ADA được staking trên 2.957 nhóm hoạt động, chiếm hơn 72% nguồn cung của ADA.

Đầu năm nay, giá ADA đã bùng nổ trước khi triển khai hard fork Alonzo, mang các hợp đồng thông minh và cho phép nó cạnh tranh với Binance Smart Chain (BSC), Ethereum (ETH) và Solana (SOL).

Giá của ADA bắt đầu giảm khi toàn thị trường tiền điện tử điều chỉnh. Trong khi một số tiền điện tử đã bắt đầu khôi phục, dữ liệu từ CryptoCompare cho thấy ADA đã tiếp tục giảm và hiện đang giao dịch ở mức 1,57 đô la.

Kể từ khi ra mắt Hợp đồng thông minh, giá Cardano (ADA) chỉ liên tục giảm

Trên phương tiện truyền thông xã hội, người dùng đã suy đoán rằng hoạt động trên chuỗi khối Cardano sẽ bùng nổ khi các nền tảng cho vay và cho vay được xây dựng trên nó.

Dữ liệu cho thấy khối lượng giao dịch on-chain của Cardano đã nhanh chóng vượt qua Ethereum, có thời điểm tăng gấp đôi. Trong khoảng thời gian 24 giờ, khối lượng của Cardano là 18,24 tỷ đô la, trong khi của Ethereum là khoảng 9,3 tỷ đô la.


Xem thêm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED