Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

CEO Ark Invest nói Bitcoin sẽ lên 500K$ khi các tổ chức rót 5% vốn

[ad_1]

Người sáng lập Ark Invest nghĩ rằng giá Bitcoin có thể tăng vọt lên 500.000 đô la nếu các tổ chức đổ tiền vào.

Phát biểu với CNBC vào ngày 9 tháng 12, Giám đốc điều hành Ark, Cathie Wood, nói rằng từ trước giờ tiền điện tử chỉ là một khoản nhỏ trong danh mục đầu tư của các tổ chức và các tổ chức hiện đang chuyển chú ý sang Bitcoin.

Cô ấy khẳng định rằng tiền điện tử là một loại tài sản mới có “mối tương quan rất khác so với các loại tài sản khác”:

“Các nhà quản lý phải xem xét các loại tài sản mới đang phát triển có mối tương quan thấp. Đó là chìa khóa để đa dạng hóa và Chén Thánh về mặt phân bổ tài sản. ”

Sau đó, cô ấy nói rằng nếu các tổ chức chuyển sang đầu tư BTC bằng cách phân bổ khoảng 5% danh mục của họ thì BTC có thể tăng lên 500.000 đô la.

Đầu tư tổ chức gia tăng, giá BTC vẫn đang tích lũy

Một số nhà đầu tư lớn như công ty MicroStrategy đang tăng phân bổ của họ cho tiền điện tử.

Vào ngày 9 tháng 12, công ty do Michael Saylor đứng đầu đã mua thêm 1.434 BTC tương đương khoảng 82,4 triệu đô la.

MicroStrategy đứng đầu bảng xếp hạng các tập đoàn đã đầu tư vào Bitcoin. Công ty hiện sở hữu 122.477 BTC trị giá ước tính 5,9 tỷ đô la theo giá hiện tại.

Tesla đứng ở vị trí thứ hai theo BitcoinTreasaries, với 43.200 Bitcoin trị giá khoảng 2 tỷ đô la. Jack Dorsey’s Square, hiện được gọi là Block, là công ty nắm giữ tài sản lớn thứ ba với 8.027 đồng BTC.

Grayscale – quỹ tiền điện tử lớn nhất thế giới – hiện có 46,6 tỷ đô la tài sản đang được quản lý, theo bản cập nhật ngày 10 tháng 12. Phần lớn của quỹ này, khoảng 68%, nằm trong  BTC.

El Salvador cũng đang mua khi giá giảm, với việc Tổng thống Nayib Bukele mua thêm 150 BTC vào ngày 4 tháng 12.

Thị trường có thể đang điều chỉnh vào thời điểm hiện tại, nhưng các tổ chức lớn vẫn lạc quan.

Giá Bitcoin đã giảm một lần nữa trong ngày hôm nay, giảm thêm 1,6% xuống còn khoảng 48.327,84 đô la vào thời điểm viết bài, theo CoinGecko.

Vào tuần trước, BTC ở mức 58.000 đô la trước khi giảm 16.000 đô la trong vài giờ. Sau khi bật lên từ mức 42.000 đô la, bitcoin vẫn không thể phục hồi để vượt qua mốc 50.000 đô la đáng mơ ước.


Xem thêm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED