Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

CEO Justin Sun để lại Blockchain TRON cho cộng đồng TRX để đi làm đại sứ Grenada

[ad_1]

CEO Justin Sun để lại Blockchain TRON cho cộng đồng TRX để đi làm đại sứ Grenada

Một bước đi của Justin Sun mà không ai có thể ngờ tới…

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với CoinDesk, CEO TRON Justin Sun cho biết anh đã quyết định trở thành đại sứ của chính phủ Grenada tại Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).

Trước khi trở thành đại sứ của chính phủ Grenada, Sun nói rằng anh sẽ để lại Blockchain TRON, đứa con tinh thần bấy lâu nay của mình, cho cộng đồng TRX, nghĩa là các quyết định sau này của Blockchain TRON sẽ do những người này tham gia biểu quyết.

Sun đã trình bày chi tiết kế hoạch cá nhân sắp tới của mình với CoinDesk:

“Tôi sẽ trao một số quyền lực của mình trên Blockchain TRON cho cộng đồng TRX. Sắp tới tôi muốn tập trung quảng bá blockchain và tiền điện tử ở các quốc gia như Grenada”

“Sự nghiệp của tôi trong tương lai sẽ là thúc đẩy việc hợp pháp hóa công nghệ blockchain ở cấp độ quốc gia”

Sun nói rằng sau khi chứng kiến thành công của El Salvador trong việc hợp pháp hóa bitcoin, anh muốn sử dụng khả năng của mình để tập trung vào việc hợp pháp hóa tiền điện tử ở các nước Mỹ Latinh.

Sau khi thấy Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Hạ viện Hoa Kỳ chỉ trích các giám đốc điều hành của các công ty tiền điện tử vào tuần trước, Sun cho biết ngành công nghiệp tiền điện tử không thể nào đặt cược hết vào Hoa Kỳ, do tiến độ chậm chạm của Hoa Kỳ đối với việc công nhận tiền điện tử.

Sun nói các cơ quan quản lý Hoa Kỳ có quan điểm khá bảo thủ về việc hợp pháp hóa tiền điện tử, do đó anh muốn sang các quốc gia khác để thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử.

Nếu việc hợp pháp hóa ngành công nghiệp blockchain ở các quốc gia như Grenada chứng tỏ là thành công, điều này sẽ có khả năng thuyết phục Hoa Kỳ và Trung Quốc tăng tốc hoặc tiếp tục các nỗ lực áp dụng blockchain của họ, Sun nói.

Quan trọng nhất, Sun cho biết anh vẫn sẽ tiếp tục quảng bá thương hiệu TRON sau khi rời khỏi TRON Foundation.

“Tôi sẽ kết thúc các hoạt động hàng ngày tại TRON Foundation. Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng TRON”


Xem thêm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED