Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

CEO Kawasaki so sánh Bitcoin và Ether với gián về độ sống dai

[ad_1]

Ross Gerber, Giám đốc điều hành Gerber Kawasaki Wealth & Investment Management, đã so sánh Bitcoin và Ethereum với “những con gián” để làm nổi bật khả năng phục hồi của hai loại tiền điện tử lớn nhất trong cuộc phỏng vấn gần đây của ông trên Yahoo! Tài chính:

Bitcoin và Ethereum giống như những con gián, chúng sẽ không chết… Bitcoin và Ethereum là cách tốt nhất để đầu tư về lâu dài.

Ông ấy tiếp tục đề cập rằng cả hai loại tiền điện tử này có lúc gần như sắp chết, nhưng chúng đã xoay sở để trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết:    

Trong bảy năm, tôi đã chứng kiến ​​chúng gần như bị giết vài lần, và chúng vẫn tiếp tục sống sót giống như loài gián đã làm trong hàng nghìn, nếu không muốn nói là hàng triệu năm.

Gerber nói rằng ông ấy không muốn đầu tư vào tiền điện tử mà không có bất kỳ tiện ích nào vì ông là một nhà đầu tư dài hạn.

Nhà đầu tư người Mỹ cũng cảnh báo đám đông rằng mùa đông tiền điện tử tiếp theo cuối cùng sẽ đến và nó sẽ rất “tàn bạo”.

Bitcoin và Ether giảm 30,18% và 17,35% so với mức đỉnh đạt được vào tháng 11.


Xem thêm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED