Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

CertiK (CTK) được định giá 1 tỷ đô la sau khi Sequoia rót vào 80 triệu đô la

[ad_1]

Đã có sự gia tăng đáng kể về nhu cầu bảo mật blockchain trong vài năm qua – chủ yếu là do các vụ hack blockchain gần đây.

CertiK đã thông báo về việc hoàn thành vòng tài trợ Series B2 trị giá 80 triệu đô la. Khoản đầu tư này do Sequoia dẫn đầu, với sự tham gia của các nhà đầu tư bao gồm Tiger Global, Coatue Management và GL Ventures (chi nhánh VC của Hillhouse Capital).

Đây là vòng gọi vốn thứ ba được CertiK huy động trong vòng bốn tháng, tổng cộng gọi được hơn 140 triệu đô la.

Vào năm 2021, 1,3 tỷ đô la tiền điện tử đã bị mất vì các vụ hack và lừa đảo – một mức tăng lớn so với hơn 500 triệu đô la bị mất vào năm 2020.

CertiK tăng kỷ lục

CertiK đã có sự tăng trưởng đáng kinh ngạc trong năm qua, tăng doanh thu lên 20 lần và số nhân viên tăng gấp 4 lần.

Cho đến nay, CertiK đã cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo mật cho hơn 1.800 khách hàng, phát hiện hơn 31.000 lỗ hổng trong mã blockchain và bảo vệ hơn 310 tỷ đô la tài sản kỹ thuật số. 

Người phát ngôn của Sequoia cho biết: “Bảo mật chuỗi khối là một liên kết không thể thiếu trong chuỗi giá trị thương mại nói chung. Chúng tôi rất tự hào khi đầu tư vào CertiK, công ty chuyên gia vào lĩnh vực này. Chúng tôi tin rằng CertiK có thể tạo ra sức mạnh tổng hợp với các công ty khác mà chúng tôi đã đầu tư. Mục tiêu của chúng tôi là Sequoia có thể cung cấp cho CertiK các nguồn lực để cùng phát triển thị trường bảo mật blockchain.” 

CertiK đã ra mắt Skynet, nền tảng giám sát hoạt động 24/7 đầu tiên. Skynet giám sát và bảo vệ các hợp đồng thông minh cũng như các blockchains, chống lại các mối đe dọa bảo mật phức tạp.

Kể từ cuối năm 2020, doanh thu đặt trước của Skynet đã tăng 2.300% và tổng số người dùng trên Security Leaderboard đã tăng 2.000%.

Số vốn mới huy động được cùng với doanh thu được tạo ra từ cả Skynet và Security Leaderboard sẽ được sử dụng để phát triển và vận hành các sản phẩm sáng tạo hơn

Tiến sĩ David Tarditi, người gần đây đã gia nhập CertiK với tư cách là Phó chủ tịch kỹ thuật, có hơn 16 năm kinh nghiệm phát triển và dẫn đầu các nhóm nghiên cứu tại Microsoft.


Xem thêm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED