Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Chainalysis thêm hỗ trợ Lightning Network của Bitcoin

[ad_1]

Chainalysis thêm hỗ trợ Lightning Network của Bitcoin

Chainalysis, một trong những công ty phân tích blockchain lớn nhất của Mỹ, tuyên bố sẽ bắt đầu hỗ trợ Lightning Network vào tháng 2 năm sau.

Cụ thể, trong một bản công bố hôm 10/12, Chainalysis nói rằng sẽ tích hợp công nghệ Lightning Network của Bitcoin vào phần mềm tuân thủ tiền điện tử của họ, được gọi là KYT.

KYT giúp các nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử như sàn giao dịch phát hiện các trường hợp rủi ro và hoạt động bất hợp pháp.

Hiện tại, các VASP này sẽ có thể thực hiện các khoản tiền gửi và rút Bitcoin từ một Lightning node và KYT sẽ cung cấp các cảnh báo cho các giao dịch Lightning và sàng lọc trước để rút tiền, Chainalysis cho biết.

Giám đốc sản phẩm Pratima Arora của Chainalysis chia sẻ: “Bằng cách cho phép khách hàng của chúng tôi hỗ trợ các giao dịch Lightning một cách phù hợp, chúng tôi hy vọng sẽ phát triển sự phổ biến của Lightning Network và giúp nó mở rộng quy mô”.

Lightning Network là một giao thức Layer-2 phi tập trung, được thiết kế để làm cho các giao dịch chuyển bitcoin nhỏ rẻ hơn và nhanh hơn.

Công nghệ này đã phát triển với tốc độ nhanh chóng kể từ tháng 1 năm nay. Twitter vào tháng 9 thông báo sử dụng Lightning Network cho tính năng gửi bitcoin ngay trên App của mình. Ví bitcoin của El Salvador, Chivo, cũng tuyên bố đã tích hợp Lightning Network để chuyển tiền.


Xem thêm: Lightning Network là gì? Tổng quan về giải pháp mở rộng mạng lưới của Bitcoin

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED