Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

“Chính phủ Hoa Kỳ đang khai thác Bitcoin”

[ad_1]

Chính phủ Hoa Kỳ đã khai thác bitcoin theo lời cố vấn chính phủ và Giám đốc điều hành của Compass Mining Whit Gibbs

Trong một cuộc phỏng vấn ngày 1 tháng 12 trên Chương trình Best Business Show của Anthony Pompliano , Gibbs và Pompliano đã thảo luận về các quốc gia đang khai thác BTC.

Trong khi El Salvador đang công khai khai thác tiền điện tử, hầu hết các quốc gia vẫn kín tiếng hơn về các hoạt động khai thác bitcoin của họ. Pompliano tiếp tục cho rằng Venezuala là một quốc gia khác đang khai thác vàng kỹ thuật số và hỏi Gibbs rằng Mỹ sẽ mất gì khi bắt đầu khai thác.

Gibbs tự tin tuyên bố rằng “Chính phủ Hoa Kỳ đang khai thác…” trước khi tự sửa và bổ sung từ “có thể”.

Có thể khai thác bitcoin

Chuyên gia khai thác tiền điện tử tiếp tục nói thêm, “Họ có thể có 10-20 watt chạy ở đâu đó ở miền trung tây. Có lẽ. Đó là giả thuyết nói,” anh nói với một nụ cười hiểu biết, “nhưng đó là vấn đề an ninh quốc gia.”

BTC là công cụ tài chính tương lai mà rất nhiều thứ sẽ được xây dựng trên đó. Vì vậy, tôi nghĩ rằng Mỹ đang đi trước. Chúng tôi đã có rất nhiều cuộc trò chuyện với chính phủ và chính quyền các bang để giúp giáo dục họ, họ có tư duy mở khi hỗ trợ điều này.

Chuyển chủ đề của cuộc trò chuyện, Gibbs tiếp tục nói thêm rằng khai thác bitcoin sẽ là một phương pháp tuyệt vời để các quốc gia phát triển.

Theo Pompliano, một cơ quan thực thi pháp luật của chính phủ Hoa Kỳ có liên quan đến việc khai thác bitcoin

Pompliano khai rằng một cựu đặc vụ đã nói với ông rằng việc khai thác bí mật này đã diễn ra từ đầu năm 2013. 


Xem thêm: 

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED