Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Coinbase thâm nhập thị trường Israel với việc mua lại Unbound Security

[ad_1]

Coinbase củng cố sự hiện diện của mình ở Israel bằng cách mua lại công ty bảo mật mật mã Unbound Security, thành lập một cơ sở nghiên cứu mới tại quốc gia này.

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Coinbase đã sẵn sàng mua lại một công ty bảo mật mật mã có tên là Unbound security, công ty có trụ sở tại Israel cung cấp công nghệ tính toán đa bên. Sàn giao dịch cũng mong muốn thành lập cơ sở nghiên cứu độc lập trong khu vực.

Việc mua lại mới của Coinbase cung cấp các giao dịch tiền điện tử an toàn

Theo bài đăng trên blog chính thức, Coinbase sẽ mua lại Unbound Security, một công ty cung cấp công nghệ bảo mật mật mã độc đáo có thể hỗ trợ sàn giao dịch thực hiện các giao dịch tiền điện tử an toàn.

Sàn giao dịch này cũng cho biết thêm rằng Unbound là công ty đầu tiên về công nghệ mật mã, cung cấp một công nghệ tính toán đa bên đặc biệt ”sử dụng toán học tiên tiến để thúc đẩy việc lưu trữ và chuyển giao tài sản kỹ thuật số dễ dàng hơn”.

Bài đăng cũng nhấn mạnh sự cần thiết phải bảo vệ ví của người dùng khỏi các vụ tấn công thường xuyên. Sàn giao dịch Coinbase giải thích thêm rằng công nghệ đa bên của Unbound đã được thiết kế để mang lại lợi ích bảo mật của ví lưu trữ lạnh, ví này thường lưu trữ khóa cá nhân của người dùng ở chế độ ngoại tuyến.

Coinbase thành lập cơ sở công nghệ ở Israel

Coinbase cũng đã xác nhận kế hoạch thành lập một trung tâm công nghệ ở Israel, một cơ sở nghiên cứu sẽ dẫn đầu các hoạt động tiền điện tử trong khu vực.

“Từ lâu, chúng tôi đã nhận ra Israel là một nơi tập trung tài năng về công nghệ và mật mã mạnh mẽ, đồng thời rất vui mừng được tiếp tục phát triển đội ngũ của chúng tôi với một số bộ óc giỏi nhất trong các lĩnh vực này. 

Đây không phải là lần đầu tiên Coinbase quyết định mở rộng phạm vi tiếp cận quốc tế của mình. Sàn giao dịch trước đó đã ra mắt một trung tâm công nghệ ở Ấn Độ, sau đó là thành lập một trung tâm kỹ thuật khác ở Brazil và Singapore.


Xem thêm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED