Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Cộng đồng Shiba Inu chung tay giúp đỡ BitMart sau vụ tấn công

[ad_1]

Cộng đồng Shiba Inu đang đề nghị trợ giúp sàn giao dịch BitMart sau khi hacker đánh cắp 900 tỷ SHIB trên sàn giao dịch này.

Tài khoản Twitter chính thức của tiền điện tử Shiba Inu đã đăng một dòng tweet ủng hộ BitMart sau khi sàn này vừa trải qua một vụ tấn công tồi tệ với khoản thiệt hại lên đến hàng trăm triệu USD.

“#ShibArmy thân mến. Mặc dù cốt lõi của dự án chúng tôi là phi tập trung, nhưng chúng tôi muốn thể hiện sự ủng hộ và dành tình cảm cho những người bạn của chúng tôi tại
@BitMartExchange, những người đang làm việc chăm chỉ để khắc phục sự cố bảo mật xảy ra ngày hôm qua”.

Được biết, BitMart đã bị cướp gần 200 triệu đô la vào thứ Bảy, đây là một trong những sự cố hack lớn nhất trong thời gian gần đây.

Kẻ tấn công đã đánh cắp gần 900 tỷ token Shiba Inu cùng với hơn 20 loại token khác trên Ethereum và Binance Smart Chain.

Sàn giao dịch BitMart hiện đang tiến hành đánh giá bảo mật, việc rút tiền vẫn bị tạm ngưng trong thời gian này.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn Huobi đã đề nghị hỗ trợ trong việc đóng băng các giao dịch liên quan đến vụ việc.

Celsius hiện là nạn nhân thiệt hại nặng nề nhất trong vụ này khi số tài sản 50 triệu USD  của họ đã bị đánh cắp.

Tại một diễn biến khác liên quan đến cộng đồng Shiba Inu, nhóm nghiên cứu thuộc sàn giao dịch phi tập trung ShibaSwap sẽ tiếp tục xem xét các mối đe dọa bảo mật tiềm ẩn  kêu gọi cộng đồng thận trọng.

Tháng trước, tài khoản Twitter chính thức của dự án đã đưa ra cảnh báo tới cộng đồng về sự gia tăng của các vụ giả mạo / lừa đảo trực tuyến đang nhắm đến những holder đồng meme.

Trong một đoạn video ngắn, team đã chỉ ra một số phương pháp mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lấy tiền của những nạn nhân.


Có thể bạn quan tâm:[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED