Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Công ty đầu tư tiền điện tử Hàn Quốc Hashed bị điều tra thuế

[ad_1]

Cơ quan thuế của Hàn Quốc đang điều tra công ty đầu tư tiền điện tử Hashed theo các phương tiện truyền thông địa phương.

Công ty đầu tư tiền điện tử Hashed hiện đang bị Cơ quan Thuế Quốc gia (NTS) Hàn Quốc điều tra.

Cục Điều tra số 4 thuộc Văn phòng Thuế khu vực Seoul đang xử lý cuộc điều tra, Cục này được biết đến với việc tiến hành các cuộc điều tra về trốn thuế và gây quỹ sai phạm.

Quỹ đen là một nhóm quỹ được huy động thông qua các phương tiện không được tiết lộ và được dành cho các mục đích không được tiết lộ.

Vào ngày 7 tháng 12, truyền thông địa phương đưa tin rằng bản chất chính xác của cuộc điều tra vẫn chưa rõ ràng.

Một quan chức từ văn phòng thuế nói với các phóng viên rằng “các cuộc điều tra gắt gao mà không có bất kỳ thông báo trước nào thường không liên quan đến việc gây quỹ hoặc trốn thuế của Giám đốc điều hành công ty.”

Cuộc điều tra bắt đầu vào đầu vào tháng trước và dự kiến ​​kết thúc muộn nhất là vào cuối tháng 2 năm 2022, chỉ vài ngày trước khi cuộc bầu cử tổng thống Hàn Quốc diễn ra vào ngày 9 tháng 3 năm 2022.

Hashed là một trong những công ty đầu tư tiền điện tử nổi tiếng nhất Hàn Quốc, được thành lập vào năm 2017 bởi Simon Seokoon Kim, Ethan Kyuntae Kim và Ryan Sungho Kim.

Hashed đã ra mắt Quỹ đầu tư Venture Fund II trị giá 200 triệu đô la vào ngày 1 tháng 12, một năm sau khi ra mắt Venture Fund I trị giá 120 triệu đô la Mỹ. Quỹ mới nhất sẽ tập trung vào các cơ hội phát triển Web3.

Danh mục đầu tư của Hashed bao gồm hơn 80 công ty bao gồm như Klaytn và Cosmos, các giao thức DeFi như MakerDAO và Synthetix, và các NFT như The Sandbox và Axie Infinity.

Chính phủ Hàn Quốc và NTS đã giám sát ngành công nghiệp tiền điện tử trong suốt năm 2021.

Tuy nhiên, một số tin tốt đã xuất hiện, chính phủ đã thông qua dự luật vào ngày 3 tháng 12 hoãn việc đánh bất kỳ khoản thuế nào đối với giao dịch tiền điện tử trong một năm. 

Khi thuế có hiệu lực, vào tháng 1 năm 2023 thay vì năm 2022, các nhà giao dịch sẽ trả 20% của bất kỳ khoản lợi nhuận nào trên 2.100 đô la.


Xem thêm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED