Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Công ty tiền điện tử này vừa được định giá 7 tỷ USD

[ad_1]

Công ty tiền điện tử này vừa được định giá 7 tỷ USD

NYDIG, công ty hoạt động trong ngành dịch vụ tài chính tiền điện tử, đã thông báo hôm nay 14/12 rằng họ đã hoàn thành vòng huy động trị giá 1 tỷ USD.

Vòng huy động này đã giúp nâng mức định giá công ty lên tới 7 tỷ USD.

Tham gia vòng huy động là các công ty và quỹ đầu tư lớn trên thị trường, như “WestCap, Bessemer Venture Partners, FinTech Collective, Affirm, Fiserv, MassMutual, New York Life, Morgan Stanley và FIS”.

NYDIG cho biết họ sẽ sử dụng nguồn vốn mới để mở rộng nền tảng bitcoin cấp tổ chức của mình bao gồm hỗ trợ thanh toán trên Lightning Network, phát triển hợp đồng thông minh và mã hóa tài sản tiền điện tử.

NYDIG được biết tới là một công ty tiền điện tử luôn nỗ lực thúc đẩy quyền truy cập bitcoin cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ, giúp các tổ chức và nhà đầu tư lớn tiếp cận thị trường bitcoin.

Mới đây vào tháng 12, NYDIG thông báo rằng họ đã bán một ít cổ phần của mình cho ‘gã khổng lồ’ ngành bảo hiểm Mass Mutual, đồng thời giúp công ty kiếm được 100 triệu USD Bitcoin.

Việc NYDIG huy động được 1 tỷ USD đã cho thấy sự thu hút đầu tư liên quan đến các doanh nghiệp tiền điện tử trong thời gian gần đây. Bất chấp sự suy thoái của thị trường Crypto hiện nay, các doanh nghiệp tiền điện tử vẫn tiếp tục thu hút sự hỗ trợ vốn mạo hiểm đáng kể với mức định giá phi thường.


Xem thêm:[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED