Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Cosmos (ATOM) trở lại trên 30$ sau khi tăng trưởng 19% trong hôm nay

[ad_1]

Một số đòng coin đang tăng vọt trong khi Bitcoin và Ethereum vẫn trì trệ. Một trong những dự án tỏa sáng nhất hiện nay là Cosmos.

Cosmos trở lại $30 

Bitcoin chậm chạp không phải lúc nào phần còn lại cũng như vậy.

ATOM tăng 19% trong 24 giờ qua, bất chấp các tài sản hàng đầu như Bitcoin, Ethereum và Binance Coin đang trì trệ. Theo dữ liệu từ CoinGecko, ATOM hiện đang giao dịch ở mức 31,04 đô la.

Cosmos đã bị ảnh hưởng so với nhiều tài sản tiền điện tử khác trong những tuần gần đây. Kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 44,42 đô la vào tháng 9, nó đã liên tục không thể vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trong khi các đồng tiền khác như Avalanche, Solana và Ethereum đã đạt mức cao kỷ lục. 

Cosmos đang đặt mục tiêu trở thành “Internet của các chuỗi khối”. Dự án kết nối các networks riêng lẻ và cung cấp khả năng tương tác giữa các chuỗi thông qua Giao thức IBC.

Terra, THORChain và Secret Network đều sử dụng bộ công cụ phát triển phần mềm riêng của Cosmos. 

4 Altcoin đáng chú ý cho đợt bullrun sắp tới

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự bùng nổ của các mạng Layer 1 trong năm nay trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng tăng giữa Ethereum và các mạng hợp đồng thông minh khác.

ETH hiện là trung tâm chính cho lĩnh vực DeFi và NFT, ETH đã tăng trưởng nhờ sự ra mắt của một đề xuất có tên là EIP-1559. Tuy nhiên, giá ETH tăng cũng làm tăng phí gas, điều này đã giúp các mạng rẻ hơn như Avalanche và Solana phát triển mạnh. 

Dòng vốn thị trường đã xoay vòng giữa các mạng Layer 1 khác nhau trong những tháng gần đây, tuy nhiên không có mạng nào tiến gần đến mức vốn hóa thị trường 545 tỷ đô la của Ethereum.  

Sau đợt tăng giá hôm nay, vốn hóa thị trường của Cosmos là khoảng 8,7 tỷ đô la. Điều đó khiến nó trở thành tiền điện tử lớn thứ 26 trên thị trường. 


Xem thêm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED