Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Cựu tổng thống Mỹ nói tiền điện tử là ‘một thứ rất nguy hiểm’

[ad_1]

Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump nói rằng tiền điện tử là “một thứ rất nguy hiểm.”

Bình luận về tiền điện tử, ông cảnh báo về “một vụ nổ vào ngày nào đó” sẽ “làm cho vụ nổ big tech trông giống như những thứ trẻ con”.

Ông ấy cũng nói về nền tảng truyền thông xã hội mới của mình, Truth Social và NF của vợ ông.

Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Trump cảnh báo về một ‘vụ nổ lớn’

Donald Trump đã bình luận về tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn với Maria Bartiromo vào cuối tuần qua.

“Ông nghĩ gì về tiền điện tử?” Trump đã được hỏi. Bartiromo lưu ý rằng “New York và Miami đang thực sự đưa tiền điện tử vào hệ thống tài chính của họ.”

Cựu tổng thống Mỹ nhắc lại lập trường chống tiền điện tử của mình: “Chà, tôi chưa bao giờ yêu nó vì tôi thích đồng đô la. Tôi nghĩ tiền tệ phải là đồng đô la. Nhưng tiền điện tử đang ngày càng lan rộng ra, và không ai làm bất cứ điều gì. “

Ông ấy cảnh báo:

Tôi không muốn có tất cả những thứ này, và có thể sẽ có vụ nổ vào một ngày nào đó. Nó sẽ làm cho vụ nổ big tech trông giống như đồ trẻ con. Tôi nghĩ đó là một điều rất nguy hiểm.

Trump chưa bao giờ là một fan hâm mộ của tiền điện tử. Vào tháng 8, ông đã dự đoán rằng tiền điện tử là “một thảm họa đang chờ đợi xảy ra.” Vào tháng 6, ông đã gọi bitcoin là một trò lừa đảo cần phải có quy định chặt chẽ.

Trump cũng được hỏi về NFT của cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump, Trump nói: “Cô ấy sẽ làm rất tốt… Cô ấy có trí tưởng tượng tuyệt vời. Và mọi người yêu mến cựu đệ nhất phu nhân, tôi có thể nói với bạn điều đó, họ yêu cô ấy.”

Vợ Tổng thống Donald Trump ra mắt tác phẩm nghệ thuật NFT trên Solana

Về nền tảng truyền thông xã hội Truth Social của mình, ông ấy nhấn mạnh, “Nó sẽ trở nên rất lớn.” Trump dự định ra mắt Truth Social trên toàn quốc vào đầu năm sau.


Xem thêm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED