Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Đất ảo ở Metaverse thống trị doanh số NFT trong tuần qua

[ad_1]

Dựa trên doanh số của NFT và Metaverse trong tuần qua, nhu cầu về đất ảo vượt xa tất cả các mặt hàng, tác phẩm nghệ thuật và bộ sưu tập khác.

Đất ảo đang có nhu cầu lớn theo như số liệu bán hàng của NFT và Metaverse tiết lộ trong tuần qua.

Dữ liệu từ nền tảng đo lường NonFungible, chỉ ra rằng trong tuần qua đã có hơn 300 triệu đô la doanh thu từ NFT. Trong tổng số đó, gần một phần tư dành cho Sandbox Metaverse. 

Trong tuần qua,  doanh số cao nhất của NFT Metaverse đều dành cho đất ảo.

Sandbox đã giao dịch tổng khối lượng là 70,5 triệu đô la cho 4.433 tài sản trong tuần qua – khiến nó trở thành dự án Metaverse kiếm được nhiều tiền nhất.

Decentraland xếp ở vị trí thứ hai về tổng khối lượng giao dịch, mười doanh thu NFT metaverse đắt nhất trong tuần qua của nền tảng này dao động từ 225.000 MANA (758.250 đô la) đến 50.000 MANA (220.000 đô la).

“3 dự án Metaverse đã sẵn sàng thành công và nên đầu tư dài hạn”

Decentraland đã giao dịch với khối lượng 6,6 triệu đô la cho 399 tài sản trong tuần qua.

Trong bảy ngày qua, CryptoVoxels đã giao dịch khoảng 650.000 đô la cho 81 tài sản, Somnium Space giao dịch 492.000 đô la cho 40 tài sản và SuperWorld giao dịch 227.600 đô la cho 506 tài sản – tất cả các giao dịch đắt nhất của các nền tảng này cũng là đất ảo.

Theo DappRadar, mảnh đất Metaverse trị giá 106 triệu USD đã được bán cho hơn 6.000 nhà giao dịch, kết thúc vào ngày 2 tháng 12.

“Không nghi ngờ gì nữa, đất Metaverse là cú hit lớn tiếp theo trong không gian NFT. Đưa ra con số bán hàng kỷ lục và giá NFT liên tục tăng, thế giới ảo là mặt hàng hàng đầu mới trong không gian tiền điện tử,” DappRadar cho biết trong một bài đăng trên blog vào thời điểm đó.

Vào tháng 6, một công ty đầu tư bất động sản ảo đã phá kỷ lục của Decentraland về lô đất kỹ thuật số đắt nhất từng được bán sau khi chi 913.000 USD cho 259 lô đất.

Đất ảo là gì? Làm sao để mua đất ảo trong Metaverse

Trên thị trường NFT Opensea , Sandbox và Dentraland giữ vị trí là hai bộ sưu tập được giao dịch nhiều nhất trên nền tảng này trong tuần qua. 


Xem thêm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED