Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Đây là altcoin được cá voi yêu thích nhất, bất chấp thị trường đang điều chỉnh

[ad_1]

Đây là altcoin được cá voi yêu thích nhất, bất chấp thị trường đang điều chỉnh

Có vẻ như đợt biến động vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt khi giá Bitcoin tiếp tục giảm gần 5% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, điều đó vẫn không thể ngăn cá voi nuôi hi vọng với đồng altcoin này.

Loại altcoin đang được nhắc đến trong bài đó là Dogecoin – đồng meme yêu thích của các nhà đầu tư cá voi BSC.

Các nhà đầu tư cá voi vẫn tiếp tục ưa chuộng tài sản này bất chấp xu hướng giảm gần đây của chúng. Ngay cả ở mức giá hiện tại, Dogecoin vẫn cao hơn đáng kể so với đầu năm.

Dữ liệu từ WhaleStats cho thấy các nhà đầu tư BSC vẫn lạc quan về tài sản này sau khi phân tích lượng nắm giữ trên các địa chỉ BNB. Cụ thể, hơn 2% tài sản của cá voi BSC là Doge.

Dogecoin đứng thứ 8 trong danh sách các đồng tiền phổ biến nhất trong ví các nhà đầu tư cá voi. Xu hướng giảm đã chứng kiến ​​Doge mất hơn 60% giá trị tính từ đỉnh cao nhất.

Dogecoin đạt mốc doanh thu kỷ lục vào tháng 11. Dữ liệu cho thấy vào ngày 13/11, tổng doanh thu của thợ đào Doge đã vượt 1 tỷ USD. Dù khai thác đồng meme không mang lại nhiều lợi nhuận như khai thác Bitcoin hay Ethereum, nhưng thợ mỏ vẫn đang kiếm được khoản doanh thu đáng kể từ chúng.

Hoạt động khai thác Dogecoin đã tăng mạnh trong năm nay sau sự tăng trưởng của toàn thị trường tiền điện tử. Doanh thu của thợ đào trước đây đã đạt đỉnh vào tháng 5 trong thời kỳ đỉnh cao của thị trường tăng giá đầu tiên. Kể từ đó, doanh thu của thợ đào đã có xu hướng tăng ổn định và khối lượng cũng tăng đáng kể.

DOGE hiện là một trong 10 đồng tiền điện tử có vốn hóa lớn nhất thế giới, với mức vốn  hiện tại là 20.9 tỷ USD.


Có thể bạn quan tâm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED