Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Đây là điều mà tỷ phú Mark Cuban hào hứng nhất về crypto vào năm tới

[ad_1]

Không có gì bí mật khi tỷ phú Mark Cuban đang lạc quan về thị trường tiền điện tử và công nghệ xung quanh nó.

Nhìn đến năm 2022, Cuban rất vui mừng khi thấy các ứng dụng tiền điện tử “mới và độc đáo” có thể “thay thế các quy trình kinh doanh hiện tại”, anh ấy nói với CNBC “hợp đồng thông minh có thể thay đổi thế giới”.

Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì Cuban đã nhiều lần đề cập đến niềm tin của mình vào các hợp đồng thông minh.

“Tôi thích ETH hơn BTC vì tôi có thể thấy số lượng ứng dụng không giới hạn sẽ thay đổi thế giới kinh doanh và người tiêu dùng mãi mãi,” Cuban  đã tweet vào ngày 16 tháng 10 “Và để sử dụng chúng, bạn cần phải mua ETH.”

Trong năm tới, nhà đầu tư “Shark Tank” và chủ sở hữu Dallas Mavericks hy vọng sẽ thấy các trường hợp sử dụng khác cho hợp đồng thông minh. Như một ví dụ, Cuban đề cập đến tiềm năng kiếm tiền từ các khoản bù đắp carbon bằng cách sử dụng blockchain.

Về lý thuyết, bù đắp carbon được coi là giúp cân bằng lượng khí thải carbon của bạn bằng cách tài trợ cho các dự án môi trường giảm phát thải khí nhà kính. Nhưng một số chuyên gia đã bày tỏ sự hoài nghi sâu sắc  đối với sự bù đắp các-bon về tính hiệu quả và độ tin cậy của chúng.

Tuy nhiên, Cuban nhận thấy tiềm năng bù đắp carbon, kiếm tiền bằng cách sử dụng các ứng dụng blockchain và token, anh ấy nói. “Tôi đã nói chuyện với tất cả các công ty của tôi có thể tạo ra sự bù đắp carbon và thảo luận về việc liệu họ có thể bắt đầu kiếm tiền từ chúng hay không.”

Cuban là một nhà đầu tư nhiệt huyết trong lĩnh vực này, với danh mục đầu tư gồm nhiều loại tiền kỹ thuật số, NFT và các khoản đầu tư vào nhiều công ty blockchain.


Xem thêm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED